Cộng Đồng Thám Tử Việt Nam
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Images?q=tbn:ANd9GcS028vH7PY9XNouGUNpYRUFur40m7MnoPKHxuXvFmHr4DFogR1K
Chào mừng bạn đã đến với F.D.O-FORUM DETECTIVE ORGANIZATION nơi dành cho niềm đam mê làm thám tử,nơi chính nghĩa tồn tại . hãy đăng kí ngay để làm một thành viên trong tổ chức tham gia những cuộc phiêu lưu mạo hiểm với những vụ án đầy bí ẩn và bạn hãy là một con ngươi cần cán cân công lý^^lập tức đăng kí để bắt đầu ...........làm thám tử^^ vụ án phiêu lưu lần này sẽ là một cuộc du hành TÊN:
'NGÔI SAO HUYỀN THOẠI" ,thử thách nào đang chờ????

Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 588688583
Đăng ký//

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next


23/12/2012, 12:47 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Ai có nghe qua rồi thì im lặng giúp nhá ^^. Án khá ảo

AMAZING GRACE - ÂN ĐIỂN DIỆU KÌ HAY CHẾT CHÓC?

Bầu trời đêm khuya êm ả cùng với những vì tinh tú lấp lánh trên trời cao. Gió bắt đầu gợn lăn tăn trên mặt hồ phả vào màn đêm bạc trắng cùng làn sương mỏng chùng chình trên đường phố vắng lặng. Đã 9 giờ tối rồi! Shinichi dắt chú chó cưng tên Shirou đi dạo. Chà có vẻ cả Shinichi lẫn Shirou đều rất khoái sự se lạnh của buổi đêm. Bỗng, chú chó Shirou sủa toáng lên, và các chú chó khác trong khu nhà của Shinichi cũng bắt đầu sủa.
- Có chuyện gì thế nhỉ? - Shinichi nghĩ thầm, nhìn vào ngôi nhà mà Shirou đang sủa. Chỉ là tiếng nhạc giao hưởng thôi mà.

Đó là nhà giáo viên chủ nhiệm Shinichi, cô Michiko. Cô nổi tiếng là "phù thủy không có trái tim" vì....... tính cách cô là như thế. Cứ mỗi lần tới giờ cô cả lớp run lên như cầy sấy, đầu bút như một nòng súng chĩa từ trên xuống cuốn sổ điểm tìm tên nào xấu số là...tèng....teng...tỉ lệ chết là 80%, không chết cũng phải lê lết Nhưng ít ai biết rằng cô rất quan tâm đến học sinh. Cô khó tính thế thôi, cho điểm cũng ác chiến nhưng không bao giờ cô ghi điểm thấp cả, chẳng qua cô muốn tập cho chúng tính tự giác học bài, nghiên cứu. Shinichi là một trong số ít biết được điều đó. Một hôm cậu quên đồ trên phòng giáo viên sau một buổi trực nên quay lại thì thấy cô đang chấm bài, sửa từng lỗi nhỏ.

"Xoỏỏỏảảảảaang!!!" Tiếng rơi vỡ rất to phát ra từ nhà cô, đi kèm sau đó là tiếng thét thất thanh của cô Michiko. Shinichi vội chạy vào nhà cô. Cửa nhà cô không khóa. Shinichi vội mở tung cửa phòng đọc sách nhà cô. Một cảnh tượng khủng khiếp xảy ra!! Cô Michiko đang nằm gục trên bàn làm việc. Toàn bộ cửa kính và cả chùm đèn đều vỡ ra thành trăm mảnh găm vào người cô. Máu cô rỉ ra từ những mảnh kính vỡ nhuộm đỏ toàn bộ các bài kiểm tra. Cô Michiko đã chết. Nhìn xung quanh Shinichi thấy có vài mẫu đạn, loại đạn súng săn. Shinichi vội gọi điện xe cứu thương và cảnh sát. Ngay lập tức thanh tra Megune có mặt tại hiện trường. Nhìn Shinichi, thanh tra Megune thở dài nói:
- Hình như ở đâu có án mạng thì ở đó có cháu! Sao cháu suốt ngày đâm đầu vào rắc rối thế?
Shinichi cười đáp:
- Cháu đâu có đâm đầu vào rắc rối đâu? Rắc rối cứ nhè cháu mà đâm ấy chứ?
- Thôi! Được rồi! Ta muôn thuở cãi thua cháu. Đàn ông con trai mà mỏ nhọn quá. Cháu kể tình hình xem nào.
- Dạ! Khi cháu đang dắt chú chó Shirou nhà cháu đi dạo thì bỗng dưng con chó dừng trước cửa nhà cô Michiko và sủa inh ỏi. Các con chó gần nhà bên cũng sủa. Cháu thấy lạ nên mới đến gần xem ra sao thì nghe tiếng nhạc giao hưởng, là bài Amazing Grace. Cháu nghĩ cô đang chấm bài vì chỉ khi nào chấm bài cô mới nghe bài đó với một số bài khác. Nó nằm trong chiếc đĩa nhạc chồng cô tặng hôm sinh nhật năm ngoái. Cô vẫn thường mang theo lên trường để vừa chấm bài vừa nghe đĩa nhạc đó. Bỗng cháu nghe có tiếng đổ vỡ với tiếng hét thất thanh của cô nên cháu mới chạy vào. Chạy vào thì thấy cô đã như thế rồi!
- Này cháu có cài máy nghe trộm vào nhà người ta không mà sao biết chi tiết thế? - Thanh tra Megune chọc Shinichi
- Cháu với cô ấy là hàng xóm mà. Mọi hôm có việc cần nhờ cô ấy thường gọi cháu sang giúp, rồi nghe cô tâm sự. Thế thôi
Chợt, một anh thanh niên hớt hãi chạy vào. Thanh tra Megune giới thiệu:
- Đây là nhân viên mới chỗ chúng tôi. Anh ta tên là Zenka.
Anh thanh niên ấy vội quay sang chào Shinichi :
- Chào cậu Shinichi. Nghe danh cậu đã lâu. Tôi là Zenka Tetara.
Nói rồi anh lại quay thanh tra Megune và nói:
- Thưa thanh tra! Đây là kết quả khám nghiệm tử thi và hiện trường. Nạn nhân là Michiko Takahashi, 45 tuổi, giáo viên bộ môn Hóa học trường trung học Teitan. Nạn nhân chết lúc 9h30 do các mảnh kính và đèn vỡ đâm vào các động mạch gây mất máu nhiều vào chết. Vết đạn trên hiện trường được bắn ra từ một cây súng đã cũ, có lẽ là súng săn. Suy đoán rằng hung thủ đã bắn nạn nhân nhiều lần như không trúng, nhưng các viên đạn lại trúng các tấm kính và đèn nên làm vỡ chúng, Các mảnh kính bắn vào người nạn nhân gây tử vong trực tiếp.
- Thế đã tìm được ai tình nghi chưa?
- Dạ việc đó đang điều tra ạ!!!
- Trời ơi!! Làm nhanh lên!! - Thanh tra Megune quát

Vừa lúc đó, tiếng chuông cửa vang lên. Shinichi cùng thanh tra Megune chạy ra cửa. Một người đàn ông có vẻ đã lớn tuổi bước vào. Ông ta hỏi:
- Shinichi! Có chuyện gì thế, em? Sao cảnh sát lại tập trung đầy hết thế này?
Shinichi lặng người một lát, rồi bào:
- Xin thầy hãy bình tĩnh nghe em nói! Cô Michiko đã chết!
- Cái gì? Ai đã giết vợ thầy? - Người đàn ông đó rống lên.
Thanh tra Megune vội can thiệp:
- Xin anh hãy bình tĩnh nghe chúng tôi nói! Vợ anh đã chết! Chưa rõ là ai giết. Xin hỏi anh là ai thế?
- Tôi là Kurogane Takahashi, chồng cô Michiko Takahashi, giáo viên môn Toán trường Trung học Teitan. Tôi đi công tác cả tuần nay ở Hokkaido. Tôi vừa đáp máy bay về Tokyo lúc 7h tối nay. Vừa đáp máy bay xong, tôi đi ăn nhẹ rồi về. Khi về tới nơi thì mới biết xảy ra chuyện. Thật không thể tin được, tuần trước, trước khi đi chính tôi đã cũng vợ tôi nghe lại đĩa nhạc kỉ niệm của ngày xưa mà giờ đây cô ấy đã bỏ tôi mà đi là sao hả ?!? :((
Thanh tra Megune ra hiệu cho Zenka đi kiểm chứng, rồi ông tiếp tục hỏi ông Kurogane:
- Cô Michiko có gây mâu thuẫn với ai không?
- Thường thì tôi hay thấy cô ấy hay cãi nhau với anh Tetsuya, giáo viên vật lí cũng là người phụ trách kĩ thuật của trường; cô Akemi, giáo viên của bộ môn Hóa học và cô Miku, giáo viên bộ môn Nhạc. Ngoài ra tôi nghĩ chắc không có.
- Lập tức gọi họ đến ngay đây cho tôi!

Sau 30 phút, tất cả các nghi phạm đều có mặt.
Trích dẫn :

Cô Akemi khoác trên mình một chiếc áo bông dày, trả lời:
- Tôi chả có gì gọi là mâu thuẫn với cô Michiko cả. Chẳng qua đôi lúc bất đồng quan điểm nên tranh luận thôi mà.
- Tranh luận thua hoài nên cô giết cô ấy đúng không? - Thanh tra Megune hỏi
- Ông điên à? Làm sao tôi có thể giết cô ấy được
- Thế phiền cô cho tôi biết khoảng 9h30 cô làm gì?
- Tôi ở nhà với chồng tôi. Không tin các anh có thể hỏi anh ấy làm chứng.
- Được rồi! Chúng tôi sẽ xác minh. Thế cô nghĩ ai có thể giết cô Michiko?
- Tôi đoán là thầy Tetsuya. Tên cáo già đội lốt nai tơ đó mà!
- Sao cô lại nói như thế?
- Sáng nay tôi thấy thầy ấy đon đả mời cô Michiko uống một li cà phê. Anh ta bảo là xin lỗi, một hồi sau cô Michiko ra ngoài đi vệ sinh thì tôi thấy anh ta lục lọi túi cô Michiko lấy gì đó?
Trích dẫn :

Thầy Tetsuya, người nồng nặc mùi rượu, hét:
- Có chuyện gì mà mấy người đang đêm hôm khuya khoắt gọi đến như thế. Bộ cảnh sát mấy người hết chuyện rồi à?
- Xin thầy bình tĩnh thầy Tetsuya - Shinichi nhẹ nhàng nói - Cô Michiko đã chết, thời gian tử vong là lúc 9h30. Thầy có thể cho em biết lúc đó thầy đang ở đâu không ạ?
Thầy Tetsuya lườm Shinichi, rồi nói bằng một giọng khinh bỉ:
- Chà! Cậu thám tử nhỏ nổi tiếng Shinichi đây mà. Cậu đang nghi ngờ tôi hả? Cả buổi tối tôi đi nhậu lai rai với mấy người bạn của tôi, nếu không tin thì hãy gọi điện thoại cho họ là biết. Đây là số điện thoại của họ.
- Thế thầy nghĩ ai có thể giết cô Michiko?
- Chắc là cô Akemi đấy thôi! Cô ấy hay cãi nhau với Akemi mà. Hoặc cũng có thể là thầy Kurogane, dạo này anh ta không quan tâm đến cô Michiko nữa, chắc anh ta có người tình khác nên giết cô ta để theo người khác chứ gì.
- Thế sáng nay anh lục túi cô Michiko làm gì?
Thầy Tetsuya giật bắn người, sau mới nói lí nhí:
- Tôi tìm bức ảnh cô ta chụp tôi đi với một cô gái. Cô ấy là bạn thân hồi cấp ba của tôi, nhưng cô ấy không nghe. Nếu bức ảnh đó mà đến tay vợ tôi thì tôi chết mất. Vợ tôi nổi tiếng ghen mà
Trích dẫn :

Cô Miku đã đến. Cô ta cũng như thầy Tetsuya, bực bội hét:
- Có chuyện gì mà gọi tôi đến giữa đêm khuya thế này? Ngày mai tôi dạy đến 5 tiết đấy biết không?
Thanh tra Megune nói:
- Thưa cô Miku, cô Michiko vừa bị giết, chúng tôi tình nghi cô giết cô ấy. Xin hỏi lúc 9h30 cô đang làm gì?
- Vớ vẩn! Cảnh sát các ông đúng chả ra gì. Tôi ở nhà một mình suốt buổi tối. Lúc 9h15 tôi ra khỏi nhà đi dạo thì gặp một tai nạn lớn đến 9h40 mới xong. Ông không tin thì tôi sẽ kể lại chi tiết vụ tai nạn đó cho ông nghe.
- Thế cô nghĩ ai là thủ phạm?
- Chắc là anh Kurogane chứ gì? Nghe đồn anh ta lăng nhăng lắm. Chắc chán cơm thèm phở rồi!
- Báo cáo thanh tra, đã có xác nhận! Anh Tetsuya đúng là ở quán rượu với bạn anh ta suốt, nhưng lúc 9h20 anh ta đi vệ sinh đến 9h40 mới quay lại. Quán rượu anh ta uống cũng chỉ gần đây, khoảng 10 phút đi bộ. Chồng cô Akemi bảo cô ta bên cạnh anh ấy suốt, như lúc 9h15 đến 9h45 cô ấy bảo muốn đi ra ngoài mua vài đồ ăn cho ngày mai. Về phần cô Miku, đúng là có một vụ tai nạn xảy ra trước nhà cô ấy, nhưng người ta bảo lúc ấy đông nghịt người nên không ai nhận ra cô ấy. Và một xác nhận từ các giáo viên trường là từ hôm qua đến giờ cô Michiko không có biểu hiện gì khác thường. Chiều hôm qua cô ấy chấm bài trong phòng hội đồng, nghe đĩa nhạc chồng cô ấy tặng, nhai singum, uống nước ép, thỉnh thoảng chải đầu qua lại, đều bình thường như mọi khi. Nhưng có điều chiều qua cô ấy có cãi nhau với ba nghi phạm, hình như cô ấy bực mình chuyện gì đó. Cả 4 nghi phạm đều không có mùi khói súng, và đã tìm thấy khẩu súng săn. Đó là của ông Kurogane, nhưng ông ấy bảo bị mất cắp tuần trước. Và lời khai cũng được xác nhận là ông ta đáp máy bay về là 7h tối, nhưng sau đó ông ta đi đâu thì không thể xác nhận được.
- Thế bố trí căn phòng đọc sách ra sao?
- Dạ căn phòng hướng ra cửa sau. Cửa sổ cũng hướng ra cửa sau, khá gần với cửa sau. Lối đi ở cửa sau rất tối và vắng, ít người qua lại. Nhưng vẫn đi ra được các con đường lớn. Có khả năng hung thủ bắn từ cửa này. Căn phòng khá nhỏ

Nghe đến đây, Shinichi phì cười:
- Thôi đã khuya rồi! Cho tất cả về đi, chỉ cần giữ lại một người là quá đủ.

Câu hỏi: Thủ phạm là ai? Cách thức? Bằng chứng?

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] EtherionĐược sửa bởi [LAD] Etherion ngày 29/12/2012, 7:09 pm; sửa lần 1.


23/12/2012, 12:53 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LTD] cocacola[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] cocacola
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 653
Points Points : 30215
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 30/11/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 5900 $
Posts Posts : 653
Points Points : 30215
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 30/11/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 5900 $


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

ss = > người chồng

Chữ ký của [LTD] cocacola

[[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Googlemylovea
Tài Sản của [LTD] cocacola23/12/2012, 12:55 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Đổng Minh[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Đổng Minh
Tước hiệuModerator

Moderator
Posts Posts : 452
Points Points : 12173
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 20/10/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10000$
Posts Posts : 452
Points Points : 12173
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 20/10/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10000$


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Trích dẫn :
Shinichi lặng người một lát, rồi bào:
- Xin thầy hãy bình tĩnh nghe em nói! Cô Michiko đã chết!
- Cái gì? Ai đã giết vợ thầy? - Người đàn ông đó rống lên.
Chưa ai nói cái chết của nạn nhân mà ông ta đã nói vậy
chỉ có thể là hung thủ mới biết chính xác

Chữ ký của [LAD] Đổng Minh


Tài Sản của [LAD] Đổng Minh23/12/2012, 12:57 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Đổng Minh[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Đổng Minh
Tước hiệuModerator

Moderator
Posts Posts : 452
Points Points : 12173
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 20/10/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10000$
Posts Posts : 452
Points Points : 12173
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 20/10/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10000$


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Hơn nữa là người chông vì chỉ có ông ta mới biết được thói quen sinh hoat, hay cách bài trí trong nhà thôi
END ss

Chữ ký của [LAD] Đổng Minh


Tài Sản của [LAD] Đổng Minh23/12/2012, 12:59 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LTD] cocacola[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] cocacola
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 653
Points Points : 30215
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 30/11/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 5900 $
Posts Posts : 653
Points Points : 30215
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 30/11/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 5900 $


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

ok sss án đọc dài nhưng chỉ có 1,2 đoạn liên quan thôi , kế hoạch chuẩn bị công phu cần có thời gian dài quan sát , sắp đặt

Chữ ký của [LTD] cocacola

[[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Googlemylovea
Tài Sản của [LTD] cocacola23/12/2012, 1:12 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LMD] Độc Dược[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] Độc Dược
Tước hiệuModerator

Moderator
Posts Posts : 919
Points Points : 38794
Thanked Thanked : 4
Join date Join date : 19/12/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3700 + 7000$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 919
Points Points : 38794
Thanked Thanked : 4
Join date Join date : 19/12/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3700 + 7000$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Các chú nhanh thế [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 196656302 , chờ anh rồi giải chứ ^^

Chữ ký của [LMD] Độc Dược

Muốn nhìn thấy cầu vồng phải biết chịu cơn mưa
Tài Sản của [LMD] Độc Dược
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 1:30 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Xin trân trọng thông báo....các anh đã sụp bẫy, xin thưa là đã sai :">

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 2:05 pm

kaka
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_newKhổng Minh[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - Khổng Minh
Tước hiệuChủ quản câu lạc bộ

Chủ quản câu lạc bộ
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading https://thamtuhoctro.forumvi.com

kaka
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Etherion đã viết:
Xin trân trọng thông báo....các anh đã sụp bẫy, xin thưa là đã sai :">
Nếu như nghe 1 bài nhạc công hưởng bình thường thì mấy con chó đã không sủa , ngoại trừ 1 khả năng con chó đã nghe thấy 1 cái gì đó mà tai người không nghe thấy được
tai người nếu âm thanh có tần số hơn 20 kz thì không nghe được nhưng với loài chó thì khác

Cách thức gây án ở đây chính là dựa vô hiện tượng công hưởng ss
=> hung thủ là người chồng , ngoài các ý đổng minh nói thì còn ý này nữa

Chữ ký của Khổng Minh

Tôi thích màu đen vì nó có thể che dấu được sự thật mình không muốn được phơi bầy,nhưng tôi cũng ghét màu đen vì chính điều đó
Tài Sản của Khổng Minh
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 2:22 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LMD] Khổng Minh đã viết:
Etherion đã viết:
Xin trân trọng thông báo....các anh đã sụp bẫy, xin thưa là đã sai :">
Nếu như nghe 1 bài nhạc công hưởng bình thường thì mấy con chó đã không sủa , ngoại trừ 1 khả năng con chó đã nghe thấy 1 cái gì đó mà tai người không nghe thấy được
tai người nếu âm thanh có tần số hơn 20 kz thì không nghe được nhưng với loài chó thì khác

Cách thức gây án ở đây chính là dựa vô hiện tượng công hưởng [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 2734344690
=> hung thủ là người chồng , ngoài các ý đổng minh nói thì còn ý này nữa
Nói sao nhỉ, vẫn không hợp lýi, vì đơn giản là nếu như là người chồng thì ông ta đã ra tay trước rồi, không cần chờ tới tận lúc mình đi công tác mới ra tay. Giả sử ông ta lợi dụng đợt công tác tạo chứng cứ ngoại phạm cớ sao không đi luôn mà lại về ngay lúc vợ mất?

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 2:35 pm

kaka
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_newKhổng Minh[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - Khổng Minh
Tước hiệuChủ quản câu lạc bộ

Chủ quản câu lạc bộ
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading https://thamtuhoctro.forumvi.com

kaka
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Ông ta phải vê` trc lu´c vợ mâ´t để. Chi´nh. Nut âm xuong đê may c con cho ko sua khi nghe thâ´y am tan cao

Chữ ký của Khổng Minh

Tôi thích màu đen vì nó có thể che dấu được sự thật mình không muốn được phơi bầy,nhưng tôi cũng ghét màu đen vì chính điều đó
Tài Sản của Khổng Minh
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 2:39 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Thế thì làm sao ông ta biết chính xác lúc nào vợ ông ta sẽ nghe nhạc, hơn nữa việc giả đi công tác rất dễ phát hiện. Chỉ cần liên lạc là biết ngay có đi công tác không, về lúc nào ngay.

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 2:49 pm

kaka
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_newKhổng Minh[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - Khổng Minh
Tước hiệuChủ quản câu lạc bộ

Chủ quản câu lạc bộ
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading https://thamtuhoctro.forumvi.com

kaka
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Vợ chô`ng thi` biê´t tho´i quen cua nhau chư´ . Khi na`o cô ta cham ba`i thi` nghe co`n gj

Chữ ký của Khổng Minh

Tôi thích màu đen vì nó có thể che dấu được sự thật mình không muốn được phơi bầy,nhưng tôi cũng ghét màu đen vì chính điều đó
Tài Sản của Khổng Minh
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 3:01 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Thế nhưng đi công tác cả tuần lễ thì sao biết khi nào sẽ chấm bài ss Với lại như mình cũng nói rồi, tại sao lại về đúng lúc như thế? Cho rằng về để tắt cái máy đi thì phải theo dõi vợ thường xuyên, tức việc đi công tác là nói dối như thế thì dễ bị phát hiện lắm

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 4:22 pm

kaka
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_newKhổng Minh[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - Khổng Minh
Tước hiệuChủ quản câu lạc bộ

Chủ quản câu lạc bộ
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 2480
Points Points : 129603
Thanked Thanked : 32
Join date Join date : 27/11/2011
Đến từ Đến từ : Nơi sự thật bắt đầu
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : kaka
Tiền thưởng Tiền thưởng : 6600$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading https://thamtuhoctro.forumvi.com

kaka
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Đây là toàn bộ suy luận của km ^

Tất cả đều ko có mùi khói súng , khả năng nhất vẫn là sử dụng sóng âm tần thì mấy con chó mới sủa trước khi nghe nạn nhân hét (Tai loài chó rất tinh chúng nghe được âm tầng trên 20hz mà con người không nghe được ), lại không nghe tiếng súng nổ ,
+ Gỉa sử sài giảm thanh đi chăng nữa
Trích dẫn :
Suy đoán rằng hung thủ đã bắn nạn nhân nhiều lần như không trúng
tên này không hề thiện xạ , hắn sử dụng súng ko khéo bị phát hiện thì sao ?
nếu là km thì sẽ dùng cách giêt người khác sds
=> mấy vết đạn có lẽ được chuẩn bị từ trước , nhằm lạc hướng điều tra , chùm đèn do bị súng bắn rời = >>>> sử dụng sóng âm tầng

Trích dẫn :
Sáng nay tôi thấy thầy ấy đon đả mời cô Michiko uống một li cà phê. Anh ta bảo là xin lỗi, một hồi sau cô Michiko ra ngoài đi vệ sinh thì tôi thấy anh ta lục lọi túi cô Michiko lấy gì đó?
Nếu tên này là hung thủ , có thể hắn bỏ thuốc mê vô ly cà phê , sau đó đột nhập vô nhà nạn nhân, để nạn nhân nằm ở nơi làm việc , trước đó bắn các phát súng giả trên tường
Vặn sóng âm tầng lên cao(or hẹn giờ ) Mỗi đồ vật luôn có 1 tần só riêng khi vượt quá mức tần số đó sẽ gây ra một hiện tượng gọi là "cộng hưởng " và làm rơi chùm đèn

=> không khả thi . ?
nghi nhất vẫn là ông chồng vì để biết được ngưỡng của chùm đèn nhà ông ta thì ông ta phải thử nhiều lần , đó là nhà hăn mà ss


Chữ ký của Khổng Minh

Tôi thích màu đen vì nó có thể che dấu được sự thật mình không muốn được phơi bầy,nhưng tôi cũng ghét màu đen vì chính điều đó
Tài Sản của Khổng Minh
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 4:43 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Như mình đã nói, gần như 80% các chi tiết đều có liên quan với nhau. Đừng chỉ nhìn phiến diện về một phía, hãy nhìn tổng thể [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 3822826047

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 4:49 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LMD] Độc Dược[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] Độc Dược
Tước hiệuModerator

Moderator
Posts Posts : 919
Points Points : 38794
Thanked Thanked : 4
Join date Join date : 19/12/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3700 + 7000$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 919
Points Points : 38794
Thanked Thanked : 4
Join date Join date : 19/12/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3700 + 7000$

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Tưởng án này giải xong rồi c , Nói đi nói lại hỏi 1 câu tường bạch " có dựa vô hiện tượng cộng hưởng hay sóng âm tầng không thôi " ddd

Chữ ký của [LMD] Độc Dược

Muốn nhìn thấy cầu vồng phải biết chịu cơn mưa
Tài Sản của [LMD] Độc Dược
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 4:52 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

À, thật ra thì nãy giờ mấy bạn trên kia...............nói sai hết rồi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 196656302 Nhưng mình muốn tôn trọng ý kiến các bạn nên đã hỏi về suy luận của các bạn, vì đây chỉ là án "ảo" , nên biết đâu có ai đó nghĩ ra ý kiến logic hơn thì sao?

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 9:58 pm

Kill
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LTD] Karina[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] Karina
Tước hiệuChủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)

Chủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading http://blogtiengviet.net/dangdinh

Kill
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Theo mình thời điểm lúc cái đèn từ trên trần rơi xuống làm cho nạn nhân chết chính là thời điểm tiếng kính vỡ khi trúng đạn.

==> Vào buổi sáng, Tetsuya đã mời nạn nhân uống cà phê và chờ nạn nhân vào phòng vệ sinh, sau đó lục túi nạn nhân để tráo chiếc đĩa (chiếc đĩa mà chồng nạn nhân tặng và cũng chính là chiếc đĩa mà ngày nào nạn nhân cũng đem ra nghe đến nỗi ai cũng bik đó là thói quen của nạn nhân). Chiếc đĩa được tráo đã được chèn vài tiếng âm thanh tần số cao (Tetsuya vốn là người phụ trách kĩ thuật của trường). Chiếc đĩa đó khi đã phát tiếng nhạc thì các âm thanh tần số cao sẽ được phát ra theo mà tai người ko nghe được (vì thế nạn nhân ko hề bik) mà chỉ có tai động vật mới nghe được, âm thanh này chỉ giữ tạm thời chưa gây nguy hiểm đến người xung quanh. Nhưng khi có một tiếng động khác thâm nhập vào vùng lan tỏa âm thanh đó (tiếng kính cửa sổ vỡ do đạn bắn trúng - tần số tiếng thủy tinh vỡ rất cao) sẽ làm cho chấn động âm thanh và vượt ra ngoài tầm kiểm soát, làm cho các đồ vật nào không chịu nổi tần số âm thanh đó sẽ bị vỡ theo (cái đèn trên trần).
Tetsuya đã cố ý uống rượu gần đó, sau đó cố tình vắng mặt trong 20' để đứng bên ngoài dùng súng bắn vào cửa kính (súng săn là súng ngắm cự ly xa) sau đó quay về để tạo bằng chứng ngoại phạm.
==> Tetsuya là hung thủ.

Chữ ký của [LTD] Karina

^

website for job

F.D.O
Phó giám đốc

Nơi nào có chính nghĩa, nơi đó có F.D.O


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Images?q=tbn:ANd9GcQ_UvoYuno_X6Ui4z0KjY4rvFHFm90clfH31fiN6pMWlxoeKEZuAg
Tài Sản của [LTD] Karina
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 10:01 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Hơi hơi đúng rồi. Đồng ý với tất cả mọi người là cái mớ đèn vỡ là do Âm cao tần, còn cái cửa sổ thì sao. Cửa sổ liệu có phải vỡ vì súng không? Karina xem lại nhé ;)) Và điều quan trọng là bằng chứng nữa, chứ không đơn giản đâu.

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 10:15 pm

...
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_newBrown[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - Brown
Tước hiệuTrợ lý toàn quyền FDO

Trợ lý toàn quyền FDO
Posts Posts : 218
Points Points : 12508
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 20/01/2001
Join date Join date : 20/01/2012
Đến từ Đến từ : FDO
Age Age : 18
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : ...
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Buồn ngủ

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 218
Points Points : 12508
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 20/01/2001
Join date Join date : 20/01/2012
Đến từ Đến từ : FDO
Age Age : 18
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : ...
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Buồn ngủ

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

...
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Chỗ " Đây là số điện thoại của họ" có phải là bằng chứng ko? c
Vì hắn biết cảnh sát gọi nên đã phòng bị từ trước số đt. aa

Chữ ký của Brown

...
Tài Sản của Brown
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 10:25 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Silent Brown đã viết:
Chỗ " Đây là số điện thoại của họ" có phải là bằng chứng ko? [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 1866385289
Vì hắn biết cảnh sát gọi nên đã phòng bị từ trước số đt. [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 1085573395

Đêm hôm khuya khoắc đưa điện thoại gọi xác minh thì tốt hơn chứ, không lẻ núm đầu người ta lại hỏi giữa đêm hôm khuya khoắc ;))

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion23/12/2012, 10:45 pm

Kill
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LTD] Karina[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] Karina
Tước hiệuChủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)

Chủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading http://blogtiengviet.net/dangdinh

Kill
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Lúc đầu mình nghi ngờ ông Tetsuya là hung thủ nhưng xem xét thấy rằng khó lòng nào mà Tetsuya có thể giấu cái khẩu súng săn dài như vậy.

Có một số điểm nghe khá vô lý về chồng nạn nhân:
1/ Sự vắng mặt của anh rất lâu 7h tối đến 9h hơn cũng chưa về nhà... Ăn nhẹ mà lâu đến thế à, với lại ko về sum họp với vợ hoặc vợ ko ra đón dù rằng là xa cách khá lâu (1 tuần)
2/ Anh đi về đã bik vợ mình bị giết chết mà ko cần hỏi tại sao
3/ Chi tiếc cửa ko khóa khi Shinichi bước vào nhà trong lúc án mạng xảy ra. Nạn nhân chờ cửa chồng à (ko thể nào). Ai có thể có đc chìa khóa vào nhà nạn nhân. Chỉ có thể là chồng nạn nhân
4/ Anh ta vào nhà sau khi án mạng xảy ra bằng cách bấm chuông (chìa khóa ở đâu?)
5/ Vợ anh ta tức giận ngày hôm đó và đã cãi nhau với 3 người, có thể nạn nhân đã phát hiện ra chồng mình có gian díu hay người yêu bên ngoài.
6/ Trong lời khai của anh ta có nhắc đến cái đĩa kỉ niệm.... tại sao anh ta lại nhắc đến nó nếu nó ko phải là thứ mà anh ta nhớ sau cùng...

Chữ ký của [LTD] Karina

^

website for job

F.D.O
Phó giám đốc

Nơi nào có chính nghĩa, nơi đó có F.D.O


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Images?q=tbn:ANd9GcQ_UvoYuno_X6Ui4z0KjY4rvFHFm90clfH31fiN6pMWlxoeKEZuAg
Tài Sản của [LTD] Karina
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:23/12/2012, 10:58 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LTD] Karina đã viết:
Lúc đầu mình nghi ngờ ông Tetsuya là hung thủ nhưng xem xét thấy rằng khó lòng nào mà Tetsuya có thể giấu cái khẩu súng săn dài như vậy.

Có một số điểm nghe khá vô lý về chồng nạn nhân:
1/ Sự vắng mặt của anh rất lâu 7h tối đến 9h hơn cũng chưa về nhà... Ăn nhẹ mà lâu đến thế à, với lại ko về sum họp với vợ hoặc vợ ko ra đón dù rằng là xa cách khá lâu (1 tuần)
2/ Anh đi về đã bik vợ mình bị giết chết mà ko cần hỏi tại sao
3/ Chi tiếc cửa ko khóa khi Shinichi bước vào nhà trong lúc án mạng xảy ra. Nạn nhân chờ cửa chồng à (ko thể nào). Ai có thể có đc chìa khóa vào nhà nạn nhân. Chỉ có thể là chồng nạn nhân
4/ Anh ta vào nhà sau khi án mạng xảy ra bằng cách bấm chuông (chìa khóa ở đâu?)
5/ Vợ anh ta tức giận ngày hôm đó và đã cãi nhau với 3 người, có thể nạn nhân đã phát hiện ra chồng mình có gian díu hay người yêu bên ngoài.
6/ Trong lời khai của anh ta có nhắc đến cái đĩa kỉ niệm.... tại sao anh ta lại nhắc đến nó nếu nó ko phải là thứ mà anh ta nhớ sau cùng...
1. Ăn nhẹ mà sau khi đi công tác, nhất là đi công tác với bạn có nghĩa là........nhậu đó ss
2. Chứ trước khi đi vợ anh ta mạnh khỏe, về nghe phán một câu chết thì nghĩ ngay tới chết hoặc tai nạn, mà cảnh sát bu đầy nhà như thế không lẻ kêu tai nạn.
3. Ủa chứ nạn nhân chờ cửa chồng không cho à?
4. Không có chìa khóa thì bấm chuông chứ chẳng lẻ đứng chờ?
5. Cái này là suy đoán của bạn mình không ý kiến [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 1080413965
6. Thì nghe tin vợ yêu mình chết như tin sét đánh ngang tai, ai mà tin dc, phải hồi tưởng chứ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? 1472744271

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion24/12/2012, 1:04 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LTD] akai shuichi[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] akai shuichi
Tước hiệuGiám sát viên FDO

Giám sát viên FDO
Posts Posts : 185
Points Points : 9543
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 01/12/2012
Tâm Trạng Tâm Trạng : Gian xảo
Posts Posts : 185
Points Points : 9543
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 01/12/2012
Tâm Trạng Tâm Trạng : Gian xảo


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Tetsuya, dfff

Chữ ký của [LTD] akai shuichi
Tài Sản của [LTD] akai shuichi24/12/2012, 1:10 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Không trả lời những comment đoán mò ko có lập luận =.="

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_04_new[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Bgavatar_09
[Thành viên] - Sponsored content
Tước hiệu[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Chữ ký của Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next
Chọn kiểu gõ : Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Cộng Đồng Thám Tử Việt Nam  :: Thám Tử :: Phá án-