Cộng Đồng Thám Tử Việt Nam
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Images?q=tbn:ANd9GcS028vH7PY9XNouGUNpYRUFur40m7MnoPKHxuXvFmHr4DFogR1K
Chào mừng bạn đã đến với F.D.O-FORUM DETECTIVE ORGANIZATION nơi dành cho niềm đam mê làm thám tử,nơi chính nghĩa tồn tại . hãy đăng kí ngay để làm một thành viên trong tổ chức tham gia những cuộc phiêu lưu mạo hiểm với những vụ án đầy bí ẩn và bạn hãy là một con ngươi cần cán cân công lý^^lập tức đăng kí để bắt đầu ...........làm thám tử^^ vụ án phiêu lưu lần này sẽ là một cuộc du hành TÊN:
'NGÔI SAO HUYỀN THOẠI" ,thử thách nào đang chờ????

Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 588688583
Đăng ký//

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4


23/12/2012, 12:47 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

First topic message reminder :

Ai có nghe qua rồi thì im lặng giúp nhá ^^. Án khá ảo

AMAZING GRACE - ÂN ĐIỂN DIỆU KÌ HAY CHẾT CHÓC?

Bầu trời đêm khuya êm ả cùng với những vì tinh tú lấp lánh trên trời cao. Gió bắt đầu gợn lăn tăn trên mặt hồ phả vào màn đêm bạc trắng cùng làn sương mỏng chùng chình trên đường phố vắng lặng. Đã 9 giờ tối rồi! Shinichi dắt chú chó cưng tên Shirou đi dạo. Chà có vẻ cả Shinichi lẫn Shirou đều rất khoái sự se lạnh của buổi đêm. Bỗng, chú chó Shirou sủa toáng lên, và các chú chó khác trong khu nhà của Shinichi cũng bắt đầu sủa.
- Có chuyện gì thế nhỉ? - Shinichi nghĩ thầm, nhìn vào ngôi nhà mà Shirou đang sủa. Chỉ là tiếng nhạc giao hưởng thôi mà.

Đó là nhà giáo viên chủ nhiệm Shinichi, cô Michiko. Cô nổi tiếng là "phù thủy không có trái tim" vì....... tính cách cô là như thế. Cứ mỗi lần tới giờ cô cả lớp run lên như cầy sấy, đầu bút như một nòng súng chĩa từ trên xuống cuốn sổ điểm tìm tên nào xấu số là...tèng....teng...tỉ lệ chết là 80%, không chết cũng phải lê lết Nhưng ít ai biết rằng cô rất quan tâm đến học sinh. Cô khó tính thế thôi, cho điểm cũng ác chiến nhưng không bao giờ cô ghi điểm thấp cả, chẳng qua cô muốn tập cho chúng tính tự giác học bài, nghiên cứu. Shinichi là một trong số ít biết được điều đó. Một hôm cậu quên đồ trên phòng giáo viên sau một buổi trực nên quay lại thì thấy cô đang chấm bài, sửa từng lỗi nhỏ.

"Xoỏỏỏảảảảaang!!!" Tiếng rơi vỡ rất to phát ra từ nhà cô, đi kèm sau đó là tiếng thét thất thanh của cô Michiko. Shinichi vội chạy vào nhà cô. Cửa nhà cô không khóa. Shinichi vội mở tung cửa phòng đọc sách nhà cô. Một cảnh tượng khủng khiếp xảy ra!! Cô Michiko đang nằm gục trên bàn làm việc. Toàn bộ cửa kính và cả chùm đèn đều vỡ ra thành trăm mảnh găm vào người cô. Máu cô rỉ ra từ những mảnh kính vỡ nhuộm đỏ toàn bộ các bài kiểm tra. Cô Michiko đã chết. Nhìn xung quanh Shinichi thấy có vài mẫu đạn, loại đạn súng săn. Shinichi vội gọi điện xe cứu thương và cảnh sát. Ngay lập tức thanh tra Megune có mặt tại hiện trường. Nhìn Shinichi, thanh tra Megune thở dài nói:
- Hình như ở đâu có án mạng thì ở đó có cháu! Sao cháu suốt ngày đâm đầu vào rắc rối thế?
Shinichi cười đáp:
- Cháu đâu có đâm đầu vào rắc rối đâu? Rắc rối cứ nhè cháu mà đâm ấy chứ?
- Thôi! Được rồi! Ta muôn thuở cãi thua cháu. Đàn ông con trai mà mỏ nhọn quá. Cháu kể tình hình xem nào.
- Dạ! Khi cháu đang dắt chú chó Shirou nhà cháu đi dạo thì bỗng dưng con chó dừng trước cửa nhà cô Michiko và sủa inh ỏi. Các con chó gần nhà bên cũng sủa. Cháu thấy lạ nên mới đến gần xem ra sao thì nghe tiếng nhạc giao hưởng, là bài Amazing Grace. Cháu nghĩ cô đang chấm bài vì chỉ khi nào chấm bài cô mới nghe bài đó với một số bài khác. Nó nằm trong chiếc đĩa nhạc chồng cô tặng hôm sinh nhật năm ngoái. Cô vẫn thường mang theo lên trường để vừa chấm bài vừa nghe đĩa nhạc đó. Bỗng cháu nghe có tiếng đổ vỡ với tiếng hét thất thanh của cô nên cháu mới chạy vào. Chạy vào thì thấy cô đã như thế rồi!
- Này cháu có cài máy nghe trộm vào nhà người ta không mà sao biết chi tiết thế? - Thanh tra Megune chọc Shinichi
- Cháu với cô ấy là hàng xóm mà. Mọi hôm có việc cần nhờ cô ấy thường gọi cháu sang giúp, rồi nghe cô tâm sự. Thế thôi
Chợt, một anh thanh niên hớt hãi chạy vào. Thanh tra Megune giới thiệu:
- Đây là nhân viên mới chỗ chúng tôi. Anh ta tên là Zenka.
Anh thanh niên ấy vội quay sang chào Shinichi :
- Chào cậu Shinichi. Nghe danh cậu đã lâu. Tôi là Zenka Tetara.
Nói rồi anh lại quay thanh tra Megune và nói:
- Thưa thanh tra! Đây là kết quả khám nghiệm tử thi và hiện trường. Nạn nhân là Michiko Takahashi, 45 tuổi, giáo viên bộ môn Hóa học trường trung học Teitan. Nạn nhân chết lúc 9h30 do các mảnh kính và đèn vỡ đâm vào các động mạch gây mất máu nhiều vào chết. Vết đạn trên hiện trường được bắn ra từ một cây súng đã cũ, có lẽ là súng săn. Suy đoán rằng hung thủ đã bắn nạn nhân nhiều lần như không trúng, nhưng các viên đạn lại trúng các tấm kính và đèn nên làm vỡ chúng, Các mảnh kính bắn vào người nạn nhân gây tử vong trực tiếp.
- Thế đã tìm được ai tình nghi chưa?
- Dạ việc đó đang điều tra ạ!!!
- Trời ơi!! Làm nhanh lên!! - Thanh tra Megune quát

Vừa lúc đó, tiếng chuông cửa vang lên. Shinichi cùng thanh tra Megune chạy ra cửa. Một người đàn ông có vẻ đã lớn tuổi bước vào. Ông ta hỏi:
- Shinichi! Có chuyện gì thế, em? Sao cảnh sát lại tập trung đầy hết thế này?
Shinichi lặng người một lát, rồi bào:
- Xin thầy hãy bình tĩnh nghe em nói! Cô Michiko đã chết!
- Cái gì? Ai đã giết vợ thầy? - Người đàn ông đó rống lên.
Thanh tra Megune vội can thiệp:
- Xin anh hãy bình tĩnh nghe chúng tôi nói! Vợ anh đã chết! Chưa rõ là ai giết. Xin hỏi anh là ai thế?
- Tôi là Kurogane Takahashi, chồng cô Michiko Takahashi, giáo viên môn Toán trường Trung học Teitan. Tôi đi công tác cả tuần nay ở Hokkaido. Tôi vừa đáp máy bay về Tokyo lúc 7h tối nay. Vừa đáp máy bay xong, tôi đi ăn nhẹ rồi về. Khi về tới nơi thì mới biết xảy ra chuyện. Thật không thể tin được, tuần trước, trước khi đi chính tôi đã cũng vợ tôi nghe lại đĩa nhạc kỉ niệm của ngày xưa mà giờ đây cô ấy đã bỏ tôi mà đi là sao hả ?!? :((
Thanh tra Megune ra hiệu cho Zenka đi kiểm chứng, rồi ông tiếp tục hỏi ông Kurogane:
- Cô Michiko có gây mâu thuẫn với ai không?
- Thường thì tôi hay thấy cô ấy hay cãi nhau với anh Tetsuya, giáo viên vật lí cũng là người phụ trách kĩ thuật của trường; cô Akemi, giáo viên của bộ môn Hóa học và cô Miku, giáo viên bộ môn Nhạc. Ngoài ra tôi nghĩ chắc không có.
- Lập tức gọi họ đến ngay đây cho tôi!

Sau 30 phút, tất cả các nghi phạm đều có mặt.
Trích dẫn :

Cô Akemi khoác trên mình một chiếc áo bông dày, trả lời:
- Tôi chả có gì gọi là mâu thuẫn với cô Michiko cả. Chẳng qua đôi lúc bất đồng quan điểm nên tranh luận thôi mà.
- Tranh luận thua hoài nên cô giết cô ấy đúng không? - Thanh tra Megune hỏi
- Ông điên à? Làm sao tôi có thể giết cô ấy được
- Thế phiền cô cho tôi biết khoảng 9h30 cô làm gì?
- Tôi ở nhà với chồng tôi. Không tin các anh có thể hỏi anh ấy làm chứng.
- Được rồi! Chúng tôi sẽ xác minh. Thế cô nghĩ ai có thể giết cô Michiko?
- Tôi đoán là thầy Tetsuya. Tên cáo già đội lốt nai tơ đó mà!
- Sao cô lại nói như thế?
- Sáng nay tôi thấy thầy ấy đon đả mời cô Michiko uống một li cà phê. Anh ta bảo là xin lỗi, một hồi sau cô Michiko ra ngoài đi vệ sinh thì tôi thấy anh ta lục lọi túi cô Michiko lấy gì đó?
Trích dẫn :

Thầy Tetsuya, người nồng nặc mùi rượu, hét:
- Có chuyện gì mà mấy người đang đêm hôm khuya khoắt gọi đến như thế. Bộ cảnh sát mấy người hết chuyện rồi à?
- Xin thầy bình tĩnh thầy Tetsuya - Shinichi nhẹ nhàng nói - Cô Michiko đã chết, thời gian tử vong là lúc 9h30. Thầy có thể cho em biết lúc đó thầy đang ở đâu không ạ?
Thầy Tetsuya lườm Shinichi, rồi nói bằng một giọng khinh bỉ:
- Chà! Cậu thám tử nhỏ nổi tiếng Shinichi đây mà. Cậu đang nghi ngờ tôi hả? Cả buổi tối tôi đi nhậu lai rai với mấy người bạn của tôi, nếu không tin thì hãy gọi điện thoại cho họ là biết. Đây là số điện thoại của họ.
- Thế thầy nghĩ ai có thể giết cô Michiko?
- Chắc là cô Akemi đấy thôi! Cô ấy hay cãi nhau với Akemi mà. Hoặc cũng có thể là thầy Kurogane, dạo này anh ta không quan tâm đến cô Michiko nữa, chắc anh ta có người tình khác nên giết cô ta để theo người khác chứ gì.
- Thế sáng nay anh lục túi cô Michiko làm gì?
Thầy Tetsuya giật bắn người, sau mới nói lí nhí:
- Tôi tìm bức ảnh cô ta chụp tôi đi với một cô gái. Cô ấy là bạn thân hồi cấp ba của tôi, nhưng cô ấy không nghe. Nếu bức ảnh đó mà đến tay vợ tôi thì tôi chết mất. Vợ tôi nổi tiếng ghen mà
Trích dẫn :

Cô Miku đã đến. Cô ta cũng như thầy Tetsuya, bực bội hét:
- Có chuyện gì mà gọi tôi đến giữa đêm khuya thế này? Ngày mai tôi dạy đến 5 tiết đấy biết không?
Thanh tra Megune nói:
- Thưa cô Miku, cô Michiko vừa bị giết, chúng tôi tình nghi cô giết cô ấy. Xin hỏi lúc 9h30 cô đang làm gì?
- Vớ vẩn! Cảnh sát các ông đúng chả ra gì. Tôi ở nhà một mình suốt buổi tối. Lúc 9h15 tôi ra khỏi nhà đi dạo thì gặp một tai nạn lớn đến 9h40 mới xong. Ông không tin thì tôi sẽ kể lại chi tiết vụ tai nạn đó cho ông nghe.
- Thế cô nghĩ ai là thủ phạm?
- Chắc là anh Kurogane chứ gì? Nghe đồn anh ta lăng nhăng lắm. Chắc chán cơm thèm phở rồi!
- Báo cáo thanh tra, đã có xác nhận! Anh Tetsuya đúng là ở quán rượu với bạn anh ta suốt, nhưng lúc 9h20 anh ta đi vệ sinh đến 9h40 mới quay lại. Quán rượu anh ta uống cũng chỉ gần đây, khoảng 10 phút đi bộ. Chồng cô Akemi bảo cô ta bên cạnh anh ấy suốt, như lúc 9h15 đến 9h45 cô ấy bảo muốn đi ra ngoài mua vài đồ ăn cho ngày mai. Về phần cô Miku, đúng là có một vụ tai nạn xảy ra trước nhà cô ấy, nhưng người ta bảo lúc ấy đông nghịt người nên không ai nhận ra cô ấy. Và một xác nhận từ các giáo viên trường là từ hôm qua đến giờ cô Michiko không có biểu hiện gì khác thường. Chiều hôm qua cô ấy chấm bài trong phòng hội đồng, nghe đĩa nhạc chồng cô ấy tặng, nhai singum, uống nước ép, thỉnh thoảng chải đầu qua lại, đều bình thường như mọi khi. Nhưng có điều chiều qua cô ấy có cãi nhau với ba nghi phạm, hình như cô ấy bực mình chuyện gì đó. Cả 4 nghi phạm đều không có mùi khói súng, và đã tìm thấy khẩu súng săn. Đó là của ông Kurogane, nhưng ông ấy bảo bị mất cắp tuần trước. Và lời khai cũng được xác nhận là ông ta đáp máy bay về là 7h tối, nhưng sau đó ông ta đi đâu thì không thể xác nhận được.
- Thế bố trí căn phòng đọc sách ra sao?
- Dạ căn phòng hướng ra cửa sau. Cửa sổ cũng hướng ra cửa sau, khá gần với cửa sau. Lối đi ở cửa sau rất tối và vắng, ít người qua lại. Nhưng vẫn đi ra được các con đường lớn. Có khả năng hung thủ bắn từ cửa này. Căn phòng khá nhỏ

Nghe đến đây, Shinichi phì cười:
- Thôi đã khuya rồi! Cho tất cả về đi, chỉ cần giữ lại một người là quá đủ.

Câu hỏi: Thủ phạm là ai? Cách thức? Bằng chứng?

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] EtherionĐược sửa bởi [LAD] Etherion ngày 29/12/2012, 7:09 pm; sửa lần 1.


28/12/2012, 11:07 pm

Kill
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LTD] Karina[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] Karina
Tước hiệuChủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)

Chủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading http://blogtiengviet.net/dangdinh

Kill
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

ko lẽ bằng chứng giết nạn nhân và thuyết phục nhất là cái điện thoại.... hoặc 1 vật dụng gì đó mà nạn nhân hay sử dụng....
Có thể lúc đi ra con hẻm, hung thủ nghe thấy tiếng nhạc từ trong căn hộ phát ra và đb là nghe đc đàn chó sủa.... thầy tetsuya đã gọi điện cho nạn nhân... chính tần số sóng điện thoại đã thâm nhập vào vùng tần số của bài nhạc mà thầy đã chỉnh âm tần.... và làm vỡ đèn gây chết nạn nhân.
Vì theo như đc bik khoảng cách từ lúc chó sủa đến lúc nghe tiếng xoảng là một thời gian cũng khá dài... có thể lúc đó tần số ko ảnh hưởng gì do chưa có tần số lạ xâm nhập
Và cũng chỉ có 1 tiếng xoảng đồng nghĩa đèn và kính bể cùng 1 lúc
Và ko nghe đc tiếng súng đồng nghĩa dấu vết đạn đã đc sắp đặt từ trước

Chữ ký của [LTD] Karina

^

website for job

F.D.O
Phó giám đốc

Nơi nào có chính nghĩa, nơi đó có F.D.O


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Images?q=tbn:ANd9GcQ_UvoYuno_X6Ui4z0KjY4rvFHFm90clfH31fiN6pMWlxoeKEZuAg
Tài Sản của [LTD] Karina
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:28/12/2012, 11:17 pm

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] meitantei1611[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] meitantei1611
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

@Karina: vậy cô Akemi cũng có thể lắm chứ ==, và bạn có nhớ lúc đó anh ta say thì sao mà gọi điện nói chuyện bình thường dc

Chữ ký của [LMD] meitantei1611

“What you do in this world is a matter of no consequence. The question is what can you make people believe you have done.”


:^^::^^::^^:
Tài Sản của [LMD] meitantei1611
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 8:56 am

dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LTD] pkmntrainer[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] pkmntrainer
Tước hiệuđặc vụ FDO

đặc vụ FDO
Posts Posts : 34
Points Points : 8026
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 30/03/1999
Join date Join date : 28/12/2012
Đến từ Đến từ : Hồ Chí Minh
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
Tâm Trạng Tâm Trạng : Angelic

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 34
Points Points : 8026
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 30/03/1999
Join date Join date : 28/12/2012
Đến từ Đến từ : Hồ Chí Minh
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
Tâm Trạng Tâm Trạng : Angelic

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

@Karina nói là tần số sóng điện thoại đã thâm nhập vào vùng tần số của bài nhạc làm cửa và chùm đèn bể.vậy thì đâu cần phải nói chuyện

Chữ ký của [LTD] pkmntrainer

Truth is always only one aa
Tài Sản của [LTD] pkmntrainer
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 10:04 am

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] meitantei1611[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] meitantei1611
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LTD] pkmntrainer đã viết:
@Karina nói là tần số sóng điện thoại đã thâm nhập vào vùng tần số của bài nhạc làm cửa và chùm đèn bể.vậy thì đâu cần phải nói chuyện

làm như vậy thì sẽ rất nguy hiểm vì hung thủ sẽ phải gọi điện cho nạn nhân mà như thế sẽ để lại manh mối trong điện thoại, trong danh sách lịch sử cuộc gọi trong điện thoại của nạn nhân, và như thế hung thủ sẽ phải xóa nó đi ngay sau khi nạn nhân tới, nhưng lúc đó Shinichi đã lập tức tới ngay hiện trường mà, hung thủ lại phải trốn trong nhà nạn nhân sao, lúc đó chúng ta lại quay về giả thiết ban đầu - ông Kurogane fhgjj fhgjj

Chữ ký của [LMD] meitantei1611

“What you do in this world is a matter of no consequence. The question is what can you make people believe you have done.”


:^^::^^::^^:
Tài Sản của [LMD] meitantei1611
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 10:05 am

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LTD] cocacola[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] cocacola
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 653
Points Points : 30215
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 30/11/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 5900 $
Posts Posts : 653
Points Points : 30215
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 30/11/2011
Tiền thưởng Tiền thưởng : 5900 $


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LTD] pkmntrainer đã viết:
@Karina nói là tần số sóng điện thoại đã thâm nhập vào vùng tần số của bài nhạc làm cửa và chùm đèn bể.vậy thì đâu cần phải nói chuyện
Vụ này chưa xong hả ? df làm gì có hiện tượng tần số sóng dt thâm nhập được vô ts bài nhạc , mỗi cái có 1 tần số khác nhau fdsf giới hạn riêng

Chữ ký của [LTD] cocacola

[[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Googlemylovea
Tài Sản của [LTD] cocacola29/12/2012, 10:38 am

dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LTD] pkmntrainer[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] pkmntrainer
Tước hiệuđặc vụ FDO

đặc vụ FDO
Posts Posts : 34
Points Points : 8026
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 30/03/1999
Join date Join date : 28/12/2012
Đến từ Đến từ : Hồ Chí Minh
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
Tâm Trạng Tâm Trạng : Angelic

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 34
Points Points : 8026
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 30/03/1999
Join date Join date : 28/12/2012
Đến từ Đến từ : Hồ Chí Minh
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
Tâm Trạng Tâm Trạng : Angelic

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

dù là 1 thám tử nhưng tôi ko thể chạy trốn được chân lý.Chân lý và sự thật lun lun chỉ có 1
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LMD] meitantei1611 đã viết:
[LTD] pkmntrainer đã viết:
@Karina nói là tần số sóng điện thoại đã thâm nhập vào vùng tần số của bài nhạc làm cửa và chùm đèn bể.vậy thì đâu cần phải nói chuyện

làm như vậy thì sẽ rất nguy hiểm vì hung thủ sẽ phải gọi điện cho nạn nhân mà như thế sẽ để lại manh mối trong điện thoại, trong danh sách lịch sử cuộc gọi trong điện thoại của nạn nhân, và như thế hung thủ sẽ phải xóa nó đi ngay sau khi nạn nhân tới, nhưng lúc đó Shinichi đã lập tức tới ngay hiện trường mà, hung thủ lại phải trốn trong nhà nạn nhân sao, lúc đó chúng ta lại quay về giả thiết ban đầu - ông Kurogane fhgjj fhgjj
dúng là có nhũng chứng cứ cho là ông kurogane la hung thủ nhưng cũng ko thể lập luận là chốn trg nhà nạn nhân quá nguy hiểm fhgjj

Chữ ký của [LTD] pkmntrainer

Truth is always only one aa
Tài Sản của [LTD] pkmntrainer
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 12:05 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Nghĩ đơn giản đi ss Vụ này thực ra gần tới đích rồi, tại các bạn cứ phức tạp hóa lên :"> Mình ko dám gợi ý nữa vì giờ mà gợi nữa là ra tới đáp án luôn ss
P/S: Dấu vân tay chắc là tồn tại được một tuần nếu điều kiện bảo quản tốt há ^^

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion29/12/2012, 2:20 pm

Kill
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LTD] Karina[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] Karina
Tước hiệuChủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)

Chủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading http://blogtiengviet.net/dangdinh

Kill
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

@@ Có một chi tiết. Nếu như chiếc đĩa đó do chồng nạn nhân tặng cho nạn nhân thì chắc hẳn phải có dấu vân tay của chồng nạn nhân vì chính chồng và nạn nhân đã cùng nhau nghe đĩa nhạc đó trước khi chồng nạn nhân đi công tác.
nhưng lúc tetsuya lục túi nạn nhân ở trường, anh ko thể nào đeo găng tay đc vì làm như thế sẽ làm người khác nghi ngờ. Vì thế có thể trên chiếc đĩa ở hiện trường ko có dấu vân tay của chồng nạn nhân. (có thể có dấu vân tay của anh và của nạn nhân)

Chữ ký của [LTD] Karina

^

website for job

F.D.O
Phó giám đốc

Nơi nào có chính nghĩa, nơi đó có F.D.O


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Images?q=tbn:ANd9GcQ_UvoYuno_X6Ui4z0KjY4rvFHFm90clfH31fiN6pMWlxoeKEZuAg
Tài Sản của [LTD] Karina
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 2:23 pm

...
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] superhighlevel[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] superhighlevel
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 387
Points Points : 14781
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 03/09/2000
Join date Join date : 06/05/2012
Đến từ Đến từ : quảng trị
Age Age : 19
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : ...
Tiền thưởng Tiền thưởng : 2000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Hạnh phúc

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 387
Points Points : 14781
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 03/09/2000
Join date Join date : 06/05/2012
Đến từ Đến từ : quảng trị
Age Age : 19
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : ...
Tiền thưởng Tiền thưởng : 2000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Hạnh phúc

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading http://khonggianxanh.forum-viet.com

...
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

nếu nói về tetsuya: khoảng thời gian đi + về =20' tức nếu đi từ 9h20' đến 9h40' thì mới đủ thời gian đi về nếu còn chỉ còn khoảng 5' thôi
>> tetsuya ko thể là thủ phạm được
còn cô Akemi: khoảng thời gian gây án là 30' hoàn toàn đủ thời gian để gây án
chó sủa là do thấy có người trong phòng nên sủa
có lẻ hung thủ là lén ra cửa sau lợi dụng vắng người nên trốn thoát
đến khi thấy có cảnh sát đến thì vào phòng
>>> hung thủ chính là Kurogane Takahashi, chồng cô Michiko Takahashi

Chữ ký của [LMD] superhighlevel

superhighlevel=superhighleve
Tài Sản của [LMD] superhighlevel
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 4:07 pm

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] meitantei1611[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] meitantei1611
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LAD] Etherion đã viết:
Nghĩ đơn giản đi ss Vụ này thực ra gần tới đích rồi, tại các bạn cứ phức tạp hóa lên :"> Mình ko dám gợi ý nữa vì giờ mà gợi nữa là ra tới đáp án luôn ss
P/S: Dấu vân tay chắc là tồn tại được một tuần nếu điều kiện bảo quản tốt há ^^

gần tới đích rồi à, nghĩ 4 ngày nay rùi dd , nghĩ đơn giản thì mình chả nghĩ ra dc j, gh giờ nếu mình nghĩ đơn giản thì ra thế này:
ông Kurogane đáp máy bay xuống Tokyo lúc 7h, sau đó đi đến nhà cô Michiko (lúc này cô Michiko còn sống) đem cái đĩa bài Amazing Grace mới đc chèn vào vài sóng âm tần đặc biệt, nói "đây là đĩa Amazing Grace phiên bản mới..."hay gì gì đó rùi bật lên, rồi 2 người ngồi nghe, ông Kurogane canh thời gian gần tới đoạn có sóng âm tần cao rồi nói là đi ra ngoài mua chút đồ (hay đại loại thế) thì cô Michiko sẽ ko khóa cửa, rồi lát sau.....*vụ án xảy ra* dd
nếu 1 trong 3 người kia là hung thủ thì họ buộc phải lấy cái đĩa từ trước, lúc lấy có thể là ở buổi tiệc, nhưng như thế sẽ để lại dấu vân tay => nguy hiểm

p/s: lần này không biết có đúng ko à, nghĩ phức tạp thì chả đúng, nghĩ đơn giản thì chả ra cái j bvc bvc bvc

Chữ ký của [LMD] meitantei1611

“What you do in this world is a matter of no consequence. The question is what can you make people believe you have done.”


:^^::^^::^^:
Tài Sản của [LMD] meitantei1611
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 5:24 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Finalize thôi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 Để tranh cãi nhiều thành kì án mệt lắm :">.

Đầu tiên là giải đáp ý kiến của các bạn vì sao thầy Kurogane không thể là hung thủ:
- Nếu là hung thủ thì tại sao lại canh thời gian về ngay lúc ngày xảy ra vụ án, chẳng phải điều đó sẽ làm mình dính vô diện bị tình nghi, gây bất lợi à? Mà lại còn về đúng lúc ngay vợ chết nữa, càng tăng thêm nghi ngờ.
- Nếu như thầy Kurogane là hung thủ thì cây súng săn phải giấu ở một nơi nào đó trước trong vòng 1 tuần, đương nhiên là do không thể cầm theo cây súng trong thời gian dài. Khi đó giấu cây súng ở đâu cho khỏi bị phát hiện trong vòng 1 tuần? Khó lắm à nha.
- Nói như bạn pkmtrainer thì nếu như lúc đáp máy bay thầy đi về nhà rồi làm chuyện blah blah gì đó thì bạn nên nhớ lúc đó chỉ mới 7h tối thôi, thời gian chưa gọi là đủ khuya để không có người nhìn thấy mình, rủi có ai đó phát hiện là xong film sao [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549

Với những lập luận trên kèm một vài điều nho nhỏ thì hiển nhiên thầy Kurogane không thể là thủ phạm.

Vậy thủ phạm là người khả nghi thứ hai [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 mà các bạn tranh cãi nãy giờ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2837247228 chính là thầy Tetsuya.
Ly cà phê thầy Tetsuya pha cho cô Michiko đã pha....thuốc xổ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 để ép cô phải vào nhà vệ sinh sau đó lục túi cô tráo chiếc đĩa. Chiếc đĩa đã được chèn thêm âm cao tầng phù hợp với tần số của các đồ thủy tinh nên chỉ cần mở tới đoạn này trong một thời gian dài là đảm bảo xoảng hết mớ đồ thủy tinh quanh đó ngay. Đây cũng chính là lý do mấy chú cún xung quanh sủa vang lên đấy. Mình dám chắc 90 ~ 99% cái vụ lục túi lấy tấm ảnh là xạo vì đơn giản chả ai bỏ mấy tấm ảnh quan trọng đó trong túi hớ hang thế đâu. Nhiều bạn nói rằng lỡ như lúc đó không vắng người thì làm sao mà thực hiện được. Điều này cũng đúng nhưng tỉ lệ xảy ra rất thấp. Vì đây là trường học, chỉ cần canh lúc 2 người trống tiết mà các giáo viên khác đều đang dạy hay đi về hết rồi thì làm dễ ẹc à, vì nó tuân theo một "thời gian biểu" mà. Vụ mấy viên đạn là do thầy Tetsuya ngụy tạo ra trong bữa tiệc mấy ngày trước. Các bạn hỏi để sao mà các mảnh đạn không bị phát hiện hả? Đơn giản lắm, để sát mấy rìa tủ hay cạnh bàn làm việc thì khó phát hiện lắm. Và chắc chắn là không có vụ bắn súng ở đây đâu vì súng săn đã cũ, bắn thì đảm bảo cả người ám khói súng, khó mà xóa sạch dấu vết.
Về bằng chứng thì có những bằng chứng sau:
- Những vết đạn có thể có vân tay ( xác suất 50 : 50). Và đảm bảo là không có ám khói súng đâu.
- Chiếc đĩa, xác suất lưu lại dấu vân tay rất cao. Nhưng trong trường hợp thầy Tetsuya không để lại vân tay thì chắc chắn cũng chả có vân tay của thầy Kurogane đâu, và đĩa trông như mới. Đây chính là bằng chứng chứng tỏ thầy Kurogane không thể là hung thủ, mà khi thầy ấy không thể thì chỉ có thầy Tetsuya đáng nghi thôi. Chỉ cần hỏi lại cô Akemi xem sáng hôm đó thầy Tetsuya có đeo găng không là rõ ngay mà [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 977819348
- Chiếc túi xách của cô Michiko, có thể cũng không có vân tay của thầy Tetsuya luôn.

Nhận gạch đá của các bạn trong 48h, sau 48h không ai có gạch đá nữa thì close topic. Mình sẽ xem xét tính công cho ai? (Dù chưa ai nói thật sự hoàn chỉnh [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 4107517302)

Và cũng cứ yên tâm là vụ án sẽ thành công ;)) Vì cô Michiko không chết trước cũng chết sau, do âm cao tần hại não lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 1080413965 Và cứ nghe hoài như thế cũng sẽ làm xoảng xoảng mớ đồ vật kế bên ngay. Khó sống sót lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2040129154

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion29/12/2012, 7:38 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] eveeret[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] eveeret
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Sớm thế :|, thôi gạch trước ^^

[LAD] Etherion đã viết:
Finalize thôi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 Để tranh cãi nhiều thành kì án mệt lắm :">.

Đầu tiên là giải đáp ý kiến của các bạn vì sao thầy Kurogane không thể là hung thủ:
- Nếu là hung thủ thì tại sao lại canh thời gian về ngay lúc ngày xảy ra vụ án, chẳng phải điều đó sẽ làm mình dính vô diện bị tình nghi, gây bất lợi à? Mà lại còn về đúng lúc ngay vợ chết nữa, càng tăng thêm nghi ngờ.
Kurogane dự định trong lúc mình công tác thì nạn nhân có thể chết bất kì ngày nào để tạo chứng cứ ngoại phạm cho y, nhưng mà số xui nên ngay khi về thì nạn nhân chết ss
- Nếu như thầy Kurogane là hung thủ thì cây súng săn phải giấu ở một nơi nào đó trước trong vòng 1 tuần, đương nhiên là do không thể cầm theo cây súng trong thời gian dài. Khi đó giấu cây súng ở đâu cho khỏi bị phát hiện trong vòng 1 tuần? Khó lắm à nha.
Giấu thì quá đơn giản, để tạm đâu đó, hoặc vứt đi cũng đc, đằng nào cảnh sát chẳng tìm thấy mảnh đạn để kết luận
- Nói như bạn pkmtrainer thì nếu như lúc đáp máy bay thầy đi về nhà rồi làm chuyện blah blah gì đó thì bạn nên nhớ lúc đó chỉ mới 7h tối thôi, thời gian chưa gọi là đủ khuya để không có người nhìn thấy mình, rủi có ai đó phát hiện là xong film sao [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549
gggggggggggg k biết pkmtrainer nói gì nên k bình luận

Với những lập luận trên kèm một vài điều nho nhỏ thì hiển nhiên thầy Kurogane không thể là thủ phạm.

Vậy thủ phạm là người khả nghi thứ hai [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 mà các bạn tranh cãi nãy giờ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2837247228 chính là thầy Tetsuya.
Ly cà phê thầy Tetsuya pha cho cô Michiko đã pha....thuốc xổ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 để ép cô phải vào nhà vệ sinh sau đó lục túi cô tráo chiếc đĩa. Chiếc đĩa đã được chèn thêm âm cao tầng phù hợp với tần số của các đồ thủy tinh nên chỉ cần mở tới đoạn này trong một thời gian dài là đảm bảo xoảng hết mớ đồ thủy tinh quanh đó ngay. Đây cũng chính là lý do mấy chú cún xung quanh sủa vang lên đấy. Mình dám chắc 90 ~ 99% cái vụ lục túi lấy tấm ảnh là xạo vì đơn giản chả ai bỏ mấy tấm ảnh quan trọng đó trong túi hớ hang thế đâu. Nhiều bạn nói rằng lỡ như lúc đó không vắng người thì làm sao mà thực hiện được. Điều này cũng đúng nhưng tỉ lệ xảy ra rất thấp. Vì đây là trường học, chỉ cần canh lúc 2 người trống tiết mà các giáo viên khác đều đang dạy hay đi về hết rồi thì làm dễ ẹc à, vì nó tuân theo một "thời gian biểu" mà. Vụ mấy viên đạn là do thầy Tetsuya ngụy tạo ra trong bữa tiệc mấy ngày trước. Các bạn hỏi để sao mà các mảnh đạn không bị phát hiện hả? Đơn giản lắm, để sát mấy rìa tủ hay cạnh bàn làm việc thì khó phát hiện lắm. Và chắc chắn là không có vụ bắn súng ở đây đâu vì súng săn đã cũ, bắn thì đảm bảo cả người ám khói súng, khó mà xóa sạch dấu vết.
đồng ý vụ k bắn súng sắn còn vụ có lấy tấm ảnh hay k thì k có bằng chứng nên k biết đc
Về bằng chứng thì có những bằng chứng sau:
- Những vết đạn có thể có vân tay ( xác suất 50 : 50). Và đảm bảo là không có ám khói súng đâu.
- Chiếc đĩa, xác suất lưu lại dấu vân tay rất cao. Nhưng trong trường hợp thầy Tetsuya không để lại vân tay thì chắc chắn cũng chả có vân tay của thầy Kurogane đâu, và đĩa trông như mới. Đây chính là bằng chứng chứng tỏ thầy Kurogane không thể là hung thủ, mà khi thầy ấy không thể thì chỉ có thầy Tetsuya đáng nghi thôi. Chỉ cần hỏi lại cô Akemi xem sáng hôm đó thầy Tetsuya có đeo găng không là rõ ngay mà
Thực ra thì người nghe đĩa nhiều se thường lâu đĩa trống xước nên nếu k có vân tay ở đĩa cũng chưa nói đc điều gì
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 977819348
- Chiếc túi xách của cô Michiko, có thể cũng không có vân tay của thầy Tetsuya luôn.

Nhận gạch đá của các bạn trong 48h, sau 48h không ai có gạch đá nữa thì close topic. Mình sẽ xem xét tính công cho ai? (Dù chưa ai nói thật sự hoàn chỉnh [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 4107517302)

Và cũng cứ yên tâm là vụ án sẽ thành công ;)) Vì cô Michiko không chết trước cũng chết sau, do âm cao tần hại não lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 1080413965 Và cứ nghe hoài như thế cũng sẽ làm xoảng xoảng mớ đồ vật kế bên ngay. Khó sống sót lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2040129154


Theo ý kiến mình thủ phạm là Kurogane:
- Thứ nhất nếu chỉ điều chỉnh tần số để các đồ thủy tinh đều vỡ thì rất nguy hiểm, tại lúc Tetsuya tráo đĩa là vào buổi sáng, nếu từ sáng đến chiều cô giáo chấm bài ở trường thì rất dễ bị lộ là giết người bằng âm thanh. Vì vậy chiếc đĩa chỉ đc chỉnh cho hợp tần số các đồ trong nhà, và cái này hợp với chồng nạn nhân nhất do ngay ở nhà mình.
- Thứ 2, ông ấy về lúc 7h, nhưng tận 9h30 mới về nhà, (trước mặt cảnh sát thì chẳng ai ám chỉ ăn nhẹ là đi nhậu cả)
- Thứ 3, chưa gì ông ấy đã nhắc đến "chiếc đĩa", cái này sẽ hướng cảnh sát nghĩ rằng lúc đi thì đĩa nhạc sẽ chưa bị đánh tráo mà loại ông ta.

Diễn biến vụ án:
Trước khi đi công tác, Kurogane đã đánh tráo chiếc đĩa nhằm mục đích trong 1 tuần công tác thì bất cứ khi nào nạn nhân nghe bản nhạc khi ở nhà đều sẽ chết, khiến cho hắn có chứng cứ ngoại phạm, mấy viên đạn hoặc để như lời Shin nói hoặc là để bên trong đèn cho k bị phát hiện. Tuy nhiên trong tuần đấy nạn nhân k hề chấm bài ở nhà, và hung thủ biết rằng nạn nhân vẫn còn sông( theo gợi ý của Shin nạn nhân đã gọi điện cho chồng để kể về bữa tiệc). Hắn lập tức quay về nhà để phi tang cái đĩa (do bị mất chứng cứ ngoại phạm nên cần kế hoạch mới), về nhà hắn TRA CHÌA KHÓA ĐỂ MỞ CỬA (k ai đi xa mà lại k mang chìa khóa để mở của cả, lỡ người nhà k có nhà thì sao), nhưng vào trong vì nghe thấy bản nhạc nên đã quyết định ra khỏi nhà rồi giả vờ đi ăn nhẹ (hắn rủ thêm vài thằng bạn làm nhân chứng, hoặc vào quán quen), đợi TẦM 2,3 TIẾNG cho chắc chắn rồi về nhà.

Bằng chứng:
- Đi ăn nhẹ mà tận 2,3 tiếng, chứng tỏ đang nói dối.
- Vì lúc về nhà lần đầu hắn phải mở khóa (k có chuyện ở nhà 1 mình, vào phòng đọc sách mà cửa k khóa cả), rồi sau đó vội vã ra khỏi nhà nên cửa mới không khóa, hơn nữa lúc về lần 2 hắn lại bấm chuông, cho nên dấu vân tay chắc chắn sẽ còn lại ở chỗ nắm, và rất mới, chứng tỏ hắn đã về nhà trước đó
-Dấu tay ở vỏ đạn (50-50)
-Điều tra hàng xóm, tại 7h cũng k phải quá tối
-Có thể hắn tự nguyện đi công tác để trùng với thời gian thi của học sinh nạn nhân, nên có thể hỏi nhà trường

Chữ ký của [LMD] eveeret
Tài Sản của [LMD] eveeret
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 7:47 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

eveeret đã viết:
Sớm thế :|, thôi gạch trước [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3605817172

[LAD] Etherion đã viết:
Finalize thôi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 Để tranh cãi nhiều thành kì án mệt lắm :">.

Đầu tiên là giải đáp ý kiến của các bạn vì sao thầy Kurogane không thể là hung thủ:
- Nếu là hung thủ thì tại sao lại canh thời gian về ngay lúc ngày xảy ra vụ án, chẳng phải điều đó sẽ làm mình dính vô diện bị tình nghi, gây bất lợi à? Mà lại còn về đúng lúc ngay vợ chết nữa, càng tăng thêm nghi ngờ.
Kurogane dự định trong lúc mình công tác thì nạn nhân có thể chết bất kì ngày nào để tạo chứng cứ ngoại phạm cho y, nhưng mà số xui nên ngay khi về thì nạn nhân chết [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690
- Nếu như thầy Kurogane là hung thủ thì cây súng săn phải giấu ở một nơi nào đó trước trong vòng 1 tuần, đương nhiên là do không thể cầm theo cây súng trong thời gian dài. Khi đó giấu cây súng ở đâu cho khỏi bị phát hiện trong vòng 1 tuần? Khó lắm à nha.
Giấu thì quá đơn giản, để tạm đâu đó, hoặc vứt đi cũng đc, đằng nào cảnh sát chẳng tìm thấy mảnh đạn để kết luận
- Nói như bạn pkmtrainer thì nếu như lúc đáp máy bay thầy đi về nhà rồi làm chuyện blah blah gì đó thì bạn nên nhớ lúc đó chỉ mới 7h tối thôi, thời gian chưa gọi là đủ khuya để không có người nhìn thấy mình, rủi có ai đó phát hiện là xong film sao [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549 k biết pkmtrainer nói gì nên k bình luận

Với những lập luận trên kèm một vài điều nho nhỏ thì hiển nhiên thầy Kurogane không thể là thủ phạm.

Vậy thủ phạm là người khả nghi thứ hai [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 mà các bạn tranh cãi nãy giờ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2837247228 chính là thầy Tetsuya.
Ly cà phê thầy Tetsuya pha cho cô Michiko đã pha....thuốc xổ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 để ép cô phải vào nhà vệ sinh sau đó lục túi cô tráo chiếc đĩa. Chiếc đĩa đã được chèn thêm âm cao tầng phù hợp với tần số của các đồ thủy tinh nên chỉ cần mở tới đoạn này trong một thời gian dài là đảm bảo xoảng hết mớ đồ thủy tinh quanh đó ngay. Đây cũng chính là lý do mấy chú cún xung quanh sủa vang lên đấy. Mình dám chắc 90 ~ 99% cái vụ lục túi lấy tấm ảnh là xạo vì đơn giản chả ai bỏ mấy tấm ảnh quan trọng đó trong túi hớ hang thế đâu. Nhiều bạn nói rằng lỡ như lúc đó không vắng người thì làm sao mà thực hiện được. Điều này cũng đúng nhưng tỉ lệ xảy ra rất thấp. Vì đây là trường học, chỉ cần canh lúc 2 người trống tiết mà các giáo viên khác đều đang dạy hay đi về hết rồi thì làm dễ ẹc à, vì nó tuân theo một "thời gian biểu" mà. Vụ mấy viên đạn là do thầy Tetsuya ngụy tạo ra trong bữa tiệc mấy ngày trước. Các bạn hỏi để sao mà các mảnh đạn không bị phát hiện hả? Đơn giản lắm, để sát mấy rìa tủ hay cạnh bàn làm việc thì khó phát hiện lắm. Và chắc chắn là không có vụ bắn súng ở đây đâu vì súng săn đã cũ, bắn thì đảm bảo cả người ám khói súng, khó mà xóa sạch dấu vết.
đồng ý vụ k bắn súng sắn còn vụ có lấy tấm ảnh hay k thì k có bằng chứng nên k biết đc
Về bằng chứng thì có những bằng chứng sau:
- Những vết đạn có thể có vân tay ( xác suất 50 : 50). Và đảm bảo là không có ám khói súng đâu.
- Chiếc đĩa, xác suất lưu lại dấu vân tay rất cao. Nhưng trong trường hợp thầy Tetsuya không để lại vân tay thì chắc chắn cũng chả có vân tay của thầy Kurogane đâu, và đĩa trông như mới. Đây chính là bằng chứng chứng tỏ thầy Kurogane không thể là hung thủ, mà khi thầy ấy không thể thì chỉ có thầy Tetsuya đáng nghi thôi. Chỉ cần hỏi lại cô Akemi xem sáng hôm đó thầy Tetsuya có đeo găng không là rõ ngay mà
Thực ra thì người nghe đĩa nhiều se thường lâu đĩa trống xước nên nếu k có vân tay ở đĩa cũng chưa nói đc điều gì
99% là có vân tay nên cứ yên tâm đi
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 977819348
- Chiếc túi xách của cô Michiko, có thể cũng không có vân tay của thầy Tetsuya luôn.

Nhận gạch đá của các bạn trong 48h, sau 48h không ai có gạch đá nữa thì close topic. Mình sẽ xem xét tính công cho ai? (Dù chưa ai nói thật sự hoàn chỉnh [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 4107517302)

Và cũng cứ yên tâm là vụ án sẽ thành công ;)) Vì cô Michiko không chết trước cũng chết sau, do âm cao tần hại não lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 1080413965 Và cứ nghe hoài như thế cũng sẽ làm xoảng xoảng mớ đồ vật kế bên ngay. Khó sống sót lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2040129154

Theo ý kiến mình thủ phạm là Kurogane:
- Thứ nhất nếu chỉ điều chỉnh tần số để các đồ thủy tinh đều vỡ thì rất nguy hiểm, tại lúc Tetsuya tráo đĩa là vào buổi sáng, nếu từ sáng đến chiều cô giáo chấm bài ở trường thì rất dễ bị lộ là giết người bằng âm thanh. Vì vậy chiếc đĩa chỉ đc chỉnh cho hợp tần số các đồ trong nhà, và cái này hợp với chồng nạn nhân nhất do ngay ở nhà mình.
-> Có ai nghe đĩa của riêng mà mở loa to chành oành ko =.=" Bỏ trong máy nghe nhạc hay laptop cắm tai nghe đàng hoàng chứ, phép lịch sự tối thiểu mà
- Thứ 2, ông ấy về lúc 7h, nhưng tận 9h30 mới về nhà, (trước mặt cảnh sát thì chẳng ai ám chỉ ăn nhẹ là đi nhậu cả)
- Thứ 3, chưa gì ông ấy đã nhắc đến "chiếc đĩa", cái này sẽ hướng cảnh sát nghĩ rằng lúc đi thì đĩa nhạc sẽ chưa bị đánh tráo mà loại ông ta.
-> Không tin vợ mình đã chết nên đang hồi tưởng mà, ko dc hay sao ss

Diễn biến vụ án:
Trước khi đi công tác, Kurogane đã đánh tráo chiếc đĩa nhằm mục đích trong 1 tuần công tác thì bất cứ khi nào nạn nhân nghe bản nhạc khi ở nhà đều sẽ chết, khiến cho hắn có chứng cứ ngoại phạm, mấy viên đạn hoặc để như lời Shin nói hoặc là để bên trong đèn cho k bị phát hiện. Tuy nhiên trong tuần đấy nạn nhân k hề chấm bài ở nhà, và hung thủ biết rằng nạn nhân vẫn còn sông( theo gợi ý của Shin nạn nhân đã gọi điện cho chồng để kể về bữa tiệc). Hắn lập tức quay về nhà để phi tang cái đĩa (do bị mất chứng cứ ngoại phạm nên cần kế hoạch mới), về nhà hắn TRA CHÌA KHÓA ĐỂ MỞ CỬA (k ai đi xa mà lại k mang chìa khóa để mở của cả, lỡ người nhà k có nhà thì sao), nhưng vào trong vì nghe thấy bản nhạc nên đã quyết định ra khỏi nhà rồi giả vờ đi ăn nhẹ (hắn rủ thêm vài thằng bạn làm nhân chứng, hoặc vào quán quen), đợi TẦM 2,3 TIẾNG cho chắc chắn rồi về nhà.

Bằng chứng:
- Đi ăn nhẹ mà tận 2,3 tiếng, chứng tỏ đang nói dối. -> Hỏi ăn ở quán nào là biết ngay thôi, có ai nói dối mà ngu thế không
- Vì lúc về nhà lần đầu hắn phải mở khóa (k có chuyện ở nhà 1 mình, vào phòng đọc sách mà cửa k khóa cả), rồi sau đó vội vã ra khỏi nhà nên cửa mới không khóa, hơn nữa lúc về lần 2 hắn lại bấm chuông, cho nên dấu vân tay chắc chắn sẽ còn lại ở chỗ nắm, và rất mới, chứng tỏ hắn đã về nhà trước đó -> ủa chứ đi công tác quên cầm chìa khóa thôi, về bấm chuông gọi vợ không được à
-Dấu tay ở vỏ đạn (50-50)
-Điều tra hàng xóm, tại 7h cũng k phải quá tối -> Theo kế hoạch thì không ai được thấy mình mà đi lúc 7h thì không phải lộ liễu quá à, mình đã giải thích rồi
-Có thể hắn tự nguyện đi công tác để trùng với thời gian thi của học sinh nạn nhân, nên có thể hỏi nhà trường

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion29/12/2012, 8:04 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] eveeret[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] eveeret
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LAD] Etherion đã viết:
eveeret đã viết:
Sớm thế :|, thôi gạch trước [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3605817172

[LAD] Etherion đã viết:
Finalize thôi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 Để tranh cãi nhiều thành kì án mệt lắm :">.

Đầu tiên là giải đáp ý kiến của các bạn vì sao thầy Kurogane không thể là hung thủ:
- Nếu là hung thủ thì tại sao lại canh thời gian về ngay lúc ngày xảy ra vụ án, chẳng phải điều đó sẽ làm mình dính vô diện bị tình nghi, gây bất lợi à? Mà lại còn về đúng lúc ngay vợ chết nữa, càng tăng thêm nghi ngờ.
Kurogane dự định trong lúc mình công tác thì nạn nhân có thể chết bất kì ngày nào để tạo chứng cứ ngoại phạm cho y, nhưng mà số xui nên ngay khi về thì nạn nhân chết [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690
- Nếu như thầy Kurogane là hung thủ thì cây súng săn phải giấu ở một nơi nào đó trước trong vòng 1 tuần, đương nhiên là do không thể cầm theo cây súng trong thời gian dài. Khi đó giấu cây súng ở đâu cho khỏi bị phát hiện trong vòng 1 tuần? Khó lắm à nha.
Giấu thì quá đơn giản, để tạm đâu đó, hoặc vứt đi cũng đc, đằng nào cảnh sát chẳng tìm thấy mảnh đạn để kết luận
- Nói như bạn pkmtrainer thì nếu như lúc đáp máy bay thầy đi về nhà rồi làm chuyện blah blah gì đó thì bạn nên nhớ lúc đó chỉ mới 7h tối thôi, thời gian chưa gọi là đủ khuya để không có người nhìn thấy mình, rủi có ai đó phát hiện là xong film sao [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549 k biết pkmtrainer nói gì nên k bình luận

Với những lập luận trên kèm một vài điều nho nhỏ thì hiển nhiên thầy Kurogane không thể là thủ phạm.

Vậy thủ phạm là người khả nghi thứ hai [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 mà các bạn tranh cãi nãy giờ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2837247228 chính là thầy Tetsuya.
Ly cà phê thầy Tetsuya pha cho cô Michiko đã pha....thuốc xổ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 để ép cô phải vào nhà vệ sinh sau đó lục túi cô tráo chiếc đĩa. Chiếc đĩa đã được chèn thêm âm cao tầng phù hợp với tần số của các đồ thủy tinh nên chỉ cần mở tới đoạn này trong một thời gian dài là đảm bảo xoảng hết mớ đồ thủy tinh quanh đó ngay. Đây cũng chính là lý do mấy chú cún xung quanh sủa vang lên đấy. Mình dám chắc 90 ~ 99% cái vụ lục túi lấy tấm ảnh là xạo vì đơn giản chả ai bỏ mấy tấm ảnh quan trọng đó trong túi hớ hang thế đâu. Nhiều bạn nói rằng lỡ như lúc đó không vắng người thì làm sao mà thực hiện được. Điều này cũng đúng nhưng tỉ lệ xảy ra rất thấp. Vì đây là trường học, chỉ cần canh lúc 2 người trống tiết mà các giáo viên khác đều đang dạy hay đi về hết rồi thì làm dễ ẹc à, vì nó tuân theo một "thời gian biểu" mà. Vụ mấy viên đạn là do thầy Tetsuya ngụy tạo ra trong bữa tiệc mấy ngày trước. Các bạn hỏi để sao mà các mảnh đạn không bị phát hiện hả? Đơn giản lắm, để sát mấy rìa tủ hay cạnh bàn làm việc thì khó phát hiện lắm. Và chắc chắn là không có vụ bắn súng ở đây đâu vì súng săn đã cũ, bắn thì đảm bảo cả người ám khói súng, khó mà xóa sạch dấu vết.
đồng ý vụ k bắn súng sắn còn vụ có lấy tấm ảnh hay k thì k có bằng chứng nên k biết đc
Về bằng chứng thì có những bằng chứng sau:
- Những vết đạn có thể có vân tay ( xác suất 50 : 50). Và đảm bảo là không có ám khói súng đâu.
- Chiếc đĩa, xác suất lưu lại dấu vân tay rất cao. Nhưng trong trường hợp thầy Tetsuya không để lại vân tay thì chắc chắn cũng chả có vân tay của thầy Kurogane đâu, và đĩa trông như mới. Đây chính là bằng chứng chứng tỏ thầy Kurogane không thể là hung thủ, mà khi thầy ấy không thể thì chỉ có thầy Tetsuya đáng nghi thôi. Chỉ cần hỏi lại cô Akemi xem sáng hôm đó thầy Tetsuya có đeo găng không là rõ ngay mà
Thực ra thì người nghe đĩa nhiều se thường lâu đĩa trống xước nên nếu k có vân tay ở đĩa cũng chưa nói đc điều gì
99% là có vân tay nên cứ yên tâm đi gggggggggggg áp đặt thế liệu đc ko
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 977819348
- Chiếc túi xách của cô Michiko, có thể cũng không có vân tay của thầy Tetsuya luôn.

Nhận gạch đá của các bạn trong 48h, sau 48h không ai có gạch đá nữa thì close topic. Mình sẽ xem xét tính công cho ai? (Dù chưa ai nói thật sự hoàn chỉnh [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 4107517302)

Và cũng cứ yên tâm là vụ án sẽ thành công ;)) Vì cô Michiko không chết trước cũng chết sau, do âm cao tần hại não lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 1080413965 Và cứ nghe hoài như thế cũng sẽ làm xoảng xoảng mớ đồ vật kế bên ngay. Khó sống sót lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2040129154

Theo ý kiến mình thủ phạm là Kurogane:
- Thứ nhất nếu chỉ điều chỉnh tần số để các đồ thủy tinh đều vỡ thì rất nguy hiểm, tại lúc Tetsuya tráo đĩa là vào buổi sáng, nếu từ sáng đến chiều cô giáo chấm bài ở trường thì rất dễ bị lộ là giết người bằng âm thanh. Vì vậy chiếc đĩa chỉ đc chỉnh cho hợp tần số các đồ trong nhà, và cái này hợp với chồng nạn nhân nhất do ngay ở nhà mình.
-> Có ai nghe đĩa của riêng mà mở loa to chành oành ko =.=" Bỏ trong máy nghe nhạc hay laptop cắm tai nghe đàng hoàng chứ, phép lịch sự tối thiểu mà cũng có thể các giáo viên nghe cùng (lúc đầu cứ tưởng cái đĩa nhạc to đùng màu đen ==), cái này vụ án k đề cập nên có thể chém, mà đây là phương hướng để nghi ngờ nên k quan trọng
- Thứ 2, ông ấy về lúc 7h, nhưng tận 9h30 mới về nhà, (trước mặt cảnh sát thì chẳng ai ám chỉ ăn nhẹ là đi nhậu cả)
- Thứ 3, chưa gì ông ấy đã nhắc đến "chiếc đĩa", cái này sẽ hướng cảnh sát nghĩ rằng lúc đi thì đĩa nhạc sẽ chưa bị đánh tráo mà loại ông ta.
-> Không tin vợ mình đã chết nên đang hồi tưởng mà, ko dc hay sao ss
gggggggggggg cũng có thể hồi tưởng, cũng có thể là cố tình, cái này k phải bằng chứng mà là tình nghi
Diễn biến vụ án:
Trước khi đi công tác, Kurogane đã đánh tráo chiếc đĩa nhằm mục đích trong 1 tuần công tác thì bất cứ khi nào nạn nhân nghe bản nhạc khi ở nhà đều sẽ chết, khiến cho hắn có chứng cứ ngoại phạm, mấy viên đạn hoặc để như lời Shin nói hoặc là để bên trong đèn cho k bị phát hiện. Tuy nhiên trong tuần đấy nạn nhân k hề chấm bài ở nhà, và hung thủ biết rằng nạn nhân vẫn còn sông( theo gợi ý của Shin nạn nhân đã gọi điện cho chồng để kể về bữa tiệc). Hắn lập tức quay về nhà để phi tang cái đĩa (do bị mất chứng cứ ngoại phạm nên cần kế hoạch mới), về nhà hắn TRA CHÌA KHÓA ĐỂ MỞ CỬA (k ai đi xa mà lại k mang chìa khóa để mở của cả, lỡ người nhà k có nhà thì sao), nhưng vào trong vì nghe thấy bản nhạc nên đã quyết định ra khỏi nhà rồi giả vờ đi ăn nhẹ (hắn rủ thêm vài thằng bạn làm nhân chứng, hoặc vào quán quen), đợi TẦM 2,3 TIẾNG cho chắc chắn rồi về nhà.

Bằng chứng:
- Đi ăn nhẹ mà tận 2,3 tiếng, chứng tỏ đang nói dối. -> Hỏi ăn ở quán nào là biết ngay thôi, có ai nói dối mà ngu thế không ->ý nói dối ở đây là mục đích đi ăn nhẹ(tạo chứng cứ ngoại phạm) chứ k phải là k đi ăn, và đây là bằng chứng ngoại phạm của y nên có chủ quán làm chứng rồi
- Vì lúc về nhà lần đầu hắn phải mở khóa (k có chuyện ở nhà 1 mình, vào phòng đọc sách mà cửa k khóa cả), rồi sau đó vội vã ra khỏi nhà nên cửa mới không khóa, hơn nữa lúc về lần 2 hắn lại bấm chuông, cho nên dấu vân tay chắc chắn sẽ còn lại ở chỗ nắm, và rất mới, chứng tỏ hắn đã về nhà trước đó -> ủa chứ đi công tác quên cầm chìa khóa thôi, về bấm chuông gọi vợ không được à -> cửa không khóa, nếu quên chìa thì mọi người toàn văn tay nắm xem có khóa k chứ k ai vừa về phát ấn chuông luôn cả.
-Dấu tay ở vỏ đạn (50-50)
-Điều tra hàng xóm, tại 7h cũng k phải quá tối -> Theo kế hoạch thì không ai được thấy mình mà đi lúc 7h thì không phải lộ liễu quá à, mình đã giải thích rồi -> lúc về thì biết vợ chưa chết nên ngoài kế hoạch -> thong thả về nhà, có thể bị hàng xóm thấy. Cái này là bằng chứng nên phải điều tra, nếu hàng xóm thấy thì hắn có tội thôi
-Có thể hắn tự nguyện đi công tác để trùng với thời gian thi của học sinh nạn nhân, nên có thể hỏi nhà trường

Chữ ký của [LMD] eveeret
Tài Sản của [LMD] eveeret
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:29/12/2012, 9:26 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] Akachan Iruka[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] Akachan Iruka
Tước hiệuTrợ lý toàn quyền FDO

Trợ lý toàn quyền FDO
Posts Posts : 203
Points Points : 10112
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 20/10/1995
Join date Join date : 09/11/2012
Đến từ Đến từ : Snow Heaven
Age Age : 24
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10.000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Buồn ngủ
Posts Posts : 203
Points Points : 10112
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 20/10/1995
Join date Join date : 09/11/2012
Đến từ Đến từ : Snow Heaven
Age Age : 24
Tiền thưởng Tiền thưởng : 10.000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Buồn ngủ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

chuyện dấu vân tay ở đía và mẩu đạn mình có đoán rùi @@
đã vik ở trên nhưng ko thấy bạn rep lại @@
nhưg cái vụ ko ám khói súng thì đúng là mình ko bik =="

Chữ ký của [LMD] Akachan Iruka


Tài Sản của [LMD] Akachan Iruka29/12/2012, 10:46 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

eveeret đã viết:
[LAD] Etherion đã viết:
eveeret đã viết:
Sớm thế :|, thôi gạch trước [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3605817172

[LAD] Etherion đã viết:
Finalize thôi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 Để tranh cãi nhiều thành kì án mệt lắm :">.

Đầu tiên là giải đáp ý kiến của các bạn vì sao thầy Kurogane không thể là hung thủ:
- Nếu là hung thủ thì tại sao lại canh thời gian về ngay lúc ngày xảy ra vụ án, chẳng phải điều đó sẽ làm mình dính vô diện bị tình nghi, gây bất lợi à? Mà lại còn về đúng lúc ngay vợ chết nữa, càng tăng thêm nghi ngờ.
Kurogane dự định trong lúc mình công tác thì nạn nhân có thể chết bất kì ngày nào để tạo chứng cứ ngoại phạm cho y, nhưng mà số xui nên ngay khi về thì nạn nhân chết [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690
- Nếu như thầy Kurogane là hung thủ thì cây súng săn phải giấu ở một nơi nào đó trước trong vòng 1 tuần, đương nhiên là do không thể cầm theo cây súng trong thời gian dài. Khi đó giấu cây súng ở đâu cho khỏi bị phát hiện trong vòng 1 tuần? Khó lắm à nha.
Giấu thì quá đơn giản, để tạm đâu đó, hoặc vứt đi cũng đc, đằng nào cảnh sát chẳng tìm thấy mảnh đạn để kết luận
- Nói như bạn pkmtrainer thì nếu như lúc đáp máy bay thầy đi về nhà rồi làm chuyện blah blah gì đó thì bạn nên nhớ lúc đó chỉ mới 7h tối thôi, thời gian chưa gọi là đủ khuya để không có người nhìn thấy mình, rủi có ai đó phát hiện là xong film sao [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549 k biết pkmtrainer nói gì nên k bình luận

Với những lập luận trên kèm một vài điều nho nhỏ thì hiển nhiên thầy Kurogane không thể là thủ phạm.

Vậy thủ phạm là người khả nghi thứ hai [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 mà các bạn tranh cãi nãy giờ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2837247228 chính là thầy Tetsuya.
Ly cà phê thầy Tetsuya pha cho cô Michiko đã pha....thuốc xổ [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690 để ép cô phải vào nhà vệ sinh sau đó lục túi cô tráo chiếc đĩa. Chiếc đĩa đã được chèn thêm âm cao tầng phù hợp với tần số của các đồ thủy tinh nên chỉ cần mở tới đoạn này trong một thời gian dài là đảm bảo xoảng hết mớ đồ thủy tinh quanh đó ngay. Đây cũng chính là lý do mấy chú cún xung quanh sủa vang lên đấy. Mình dám chắc 90 ~ 99% cái vụ lục túi lấy tấm ảnh là xạo vì đơn giản chả ai bỏ mấy tấm ảnh quan trọng đó trong túi hớ hang thế đâu. Nhiều bạn nói rằng lỡ như lúc đó không vắng người thì làm sao mà thực hiện được. Điều này cũng đúng nhưng tỉ lệ xảy ra rất thấp. Vì đây là trường học, chỉ cần canh lúc 2 người trống tiết mà các giáo viên khác đều đang dạy hay đi về hết rồi thì làm dễ ẹc à, vì nó tuân theo một "thời gian biểu" mà. Vụ mấy viên đạn là do thầy Tetsuya ngụy tạo ra trong bữa tiệc mấy ngày trước. Các bạn hỏi để sao mà các mảnh đạn không bị phát hiện hả? Đơn giản lắm, để sát mấy rìa tủ hay cạnh bàn làm việc thì khó phát hiện lắm. Và chắc chắn là không có vụ bắn súng ở đây đâu vì súng săn đã cũ, bắn thì đảm bảo cả người ám khói súng, khó mà xóa sạch dấu vết.
đồng ý vụ k bắn súng sắn còn vụ có lấy tấm ảnh hay k thì k có bằng chứng nên k biết đc
Về bằng chứng thì có những bằng chứng sau:
- Những vết đạn có thể có vân tay ( xác suất 50 : 50). Và đảm bảo là không có ám khói súng đâu.
- Chiếc đĩa, xác suất lưu lại dấu vân tay rất cao. Nhưng trong trường hợp thầy Tetsuya không để lại vân tay thì chắc chắn cũng chả có vân tay của thầy Kurogane đâu, và đĩa trông như mới. Đây chính là bằng chứng chứng tỏ thầy Kurogane không thể là hung thủ, mà khi thầy ấy không thể thì chỉ có thầy Tetsuya đáng nghi thôi. Chỉ cần hỏi lại cô Akemi xem sáng hôm đó thầy Tetsuya có đeo găng không là rõ ngay mà
Thực ra thì người nghe đĩa nhiều se thường lâu đĩa trống xước nên nếu k có vân tay ở đĩa cũng chưa nói đc điều gì
99% là có vân tay nên cứ yên tâm đi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549 áp đặt thế liệu đc ko
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 977819348
- Chiếc túi xách của cô Michiko, có thể cũng không có vân tay của thầy Tetsuya luôn.

Nhận gạch đá của các bạn trong 48h, sau 48h không ai có gạch đá nữa thì close topic. Mình sẽ xem xét tính công cho ai? (Dù chưa ai nói thật sự hoàn chỉnh [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 4107517302)

Và cũng cứ yên tâm là vụ án sẽ thành công ;)) Vì cô Michiko không chết trước cũng chết sau, do âm cao tần hại não lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 1080413965 Và cứ nghe hoài như thế cũng sẽ làm xoảng xoảng mớ đồ vật kế bên ngay. Khó sống sót lắm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2040129154

Theo ý kiến mình thủ phạm là Kurogane:
- Thứ nhất nếu chỉ điều chỉnh tần số để các đồ thủy tinh đều vỡ thì rất nguy hiểm, tại lúc Tetsuya tráo đĩa là vào buổi sáng, nếu từ sáng đến chiều cô giáo chấm bài ở trường thì rất dễ bị lộ là giết người bằng âm thanh. Vì vậy chiếc đĩa chỉ đc chỉnh cho hợp tần số các đồ trong nhà, và cái này hợp với chồng nạn nhân nhất do ngay ở nhà mình.
-> Có ai nghe đĩa của riêng mà mở loa to chành oành ko =.=" Bỏ trong máy nghe nhạc hay laptop cắm tai nghe đàng hoàng chứ, phép lịch sự tối thiểu mà cũng có thể các giáo viên nghe cùng (lúc đầu cứ tưởng cái đĩa nhạc to đùng màu đen ==), cái này vụ án k đề cập nên có thể chém, mà đây là phương hướng để nghi ngờ nên k quan trọng
- Thứ 2, ông ấy về lúc 7h, nhưng tận 9h30 mới về nhà, (trước mặt cảnh sát thì chẳng ai ám chỉ ăn nhẹ là đi nhậu cả)
- Thứ 3, chưa gì ông ấy đã nhắc đến "chiếc đĩa", cái này sẽ hướng cảnh sát nghĩ rằng lúc đi thì đĩa nhạc sẽ chưa bị đánh tráo mà loại ông ta.
-> Không tin vợ mình đã chết nên đang hồi tưởng mà, ko dc hay sao [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 2734344690
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 3977668549 cũng có thể hồi tưởng, cũng có thể là cố tình, cái này k phải bằng chứng mà là tình nghi
Diễn biến vụ án:
Trước khi đi công tác, Kurogane đã đánh tráo chiếc đĩa nhằm mục đích trong 1 tuần công tác thì bất cứ khi nào nạn nhân nghe bản nhạc khi ở nhà đều sẽ chết, khiến cho hắn có chứng cứ ngoại phạm, mấy viên đạn hoặc để như lời Shin nói hoặc là để bên trong đèn cho k bị phát hiện. Tuy nhiên trong tuần đấy nạn nhân k hề chấm bài ở nhà, và hung thủ biết rằng nạn nhân vẫn còn sông( theo gợi ý của Shin nạn nhân đã gọi điện cho chồng để kể về bữa tiệc). Hắn lập tức quay về nhà để phi tang cái đĩa (do bị mất chứng cứ ngoại phạm nên cần kế hoạch mới), về nhà hắn TRA CHÌA KHÓA ĐỂ MỞ CỬA (k ai đi xa mà lại k mang chìa khóa để mở của cả, lỡ người nhà k có nhà thì sao), nhưng vào trong vì nghe thấy bản nhạc nên đã quyết định ra khỏi nhà rồi giả vờ đi ăn nhẹ (hắn rủ thêm vài thằng bạn làm nhân chứng, hoặc vào quán quen), đợi TẦM 2,3 TIẾNG cho chắc chắn rồi về nhà.

Bằng chứng:
- Đi ăn nhẹ mà tận 2,3 tiếng, chứng tỏ đang nói dối. -> Hỏi ăn ở quán nào là biết ngay thôi, có ai nói dối mà ngu thế không ->ý nói dối ở đây là mục đích đi ăn nhẹ(tạo chứng cứ ngoại phạm) chứ k phải là k đi ăn, và đây là bằng chứng ngoại phạm của y nên có chủ quán làm chứng rồi
- Vì lúc về nhà lần đầu hắn phải mở khóa (k có chuyện ở nhà 1 mình, vào phòng đọc sách mà cửa k khóa cả), rồi sau đó vội vã ra khỏi nhà nên cửa mới không khóa, hơn nữa lúc về lần 2 hắn lại bấm chuông, cho nên dấu vân tay chắc chắn sẽ còn lại ở chỗ nắm, và rất mới, chứng tỏ hắn đã về nhà trước đó -> ủa chứ đi công tác quên cầm chìa khóa thôi, về bấm chuông gọi vợ không được à -> cửa không khóa, nếu quên chìa thì mọi người toàn văn tay nắm xem có khóa k chứ k ai vừa về phát ấn chuông luôn cả.
-Dấu tay ở vỏ đạn (50-50)
-Điều tra hàng xóm, tại 7h cũng k phải quá tối -> Theo kế hoạch thì không ai được thấy mình mà đi lúc 7h thì không phải lộ liễu quá à, mình đã giải thích rồi -> lúc về thì biết vợ chưa chết nên ngoài kế hoạch -> thong thả về nhà, có thể bị hàng xóm thấy. Cái này là bằng chứng nên phải điều tra, nếu hàng xóm thấy thì hắn có tội thôi
-Có thể hắn tự nguyện đi công tác để trùng với thời gian thi của học sinh nạn nhân, nên có thể hỏi nhà trường

Vụ án được viết dựa trên những phương pháp "tư duy "thông thường" ", nên những gì pác eveeret nói có thể xảy ra nhưng xác suất rất thấp. ff

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion30/12/2012, 8:15 am

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] meitantei1611[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] meitantei1611
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Mình thấy vụ án này có nhiều chứng cứ ngoại phạm chưa rõ ràng lắm, gây tranh cãi wá trời, ví dụ như: mình thay61 cô Akemi cũng có khả năng gây án (bạn chưa nói vì sao cô ấy ko phải là hung thủ ==) cô Akemi cùng thầy Tetsuda tổ chức buổi tiệc nên xác suất là đồng phạm thì ko thể bỏ qua bạn nghĩ sao về điều này, xin xem xét lại dùm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 797342401

Chữ ký của [LMD] meitantei1611

“What you do in this world is a matter of no consequence. The question is what can you make people believe you have done.”


:^^::^^::^^:
Tài Sản của [LMD] meitantei1611
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:30/12/2012, 12:36 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] eveeret[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] eveeret
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

[LMD] meitantei1611 đã viết:
Mình thấy vụ án này có nhiều chứng cứ ngoại phạm chưa rõ ràng lắm, gây tranh cãi wá trời, ví dụ như: mình thay61 cô Akemi cũng có khả năng gây án (bạn chưa nói vì sao cô ấy ko phải là hung thủ ==) cô Akemi cùng thầy Tetsuda tổ chức buổi tiệc nên xác suất là đồng phạm thì ko thể bỏ qua bạn nghĩ sao về điều này, xin xem xét lại dùm [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 797342401

Tại vì k có bằng chứng ==, dấu vân tay trên chiếc đĩa của ai thì người đó là hung thủ, nhưng mà án k ra dữ kiện

Trích dẫn :
Vụ án được viết dựa trên những phương pháp "tư duy "thông thường" ", nên những gì pác eveeret nói có thể xảy ra nhưng xác suất rất thấp.

Tôi không giải án theo cách tìm lời giải đơn giản nhất, tôi chỉ giải án sao cho tất cả các bí ẩn đều đc giải đáp thôi ^^
xác suất thấp ?, TH người vợ vừa quên khóa cửa, người chồng vừa quên chìa khóa thì sao ff

Chữ ký của [LMD] eveeret
Tài Sản của [LMD] eveeret
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:30/12/2012, 4:42 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Trích dẫn :
xác suất thấp ?, TH người vợ vừa quên khóa cửa, người chồng vừa quên chìa khóa thì sao [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 1472744271
Bình thường, nhà mình toàn thế :"> Pa đi công tác, mẹ con mình nằm trong nhà để cửa ngoài chờ pa về

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion30/12/2012, 4:58 pm

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LMD] meitantei1611[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] meitantei1611
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 328
Points Points : 10111
Thanked Thanked : 0
Birthday Birthday : 16/11/1999
Join date Join date : 15/12/2012
Đến từ Đến từ : TP HCM
Age Age : 20
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiền thưởng Tiền thưởng : 3500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cool

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Saa...hannin wa daare?...(Nào, hung thủ là ai đây)
Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

eveeret đã viết:

Tại vì k có bằng chứng ==, dấu vân tay trên chiếc đĩa của ai thì người đó là hung thủ, nhưng mà án k ra dữ kiện

ủa, nếu là đồng phạm thì dấu vân tay của 1 trong hai người rất có thể xuất hiện đó chứ, nếu trên chiếc đĩa là của Tetsuda thì trên viên đạn có dấu vân tay của Akemi [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 4232919338 (có thể đã được xóa đi nhưng nếu xét nghiệm DNA thì vẫn sẽ còn lại 1 ít vết mỡ dầu do đầu ngón tay, vẫn phát hiện đc dd ) nhỡ 2 người chia nhau làm nhiệm vụ thì sao, Tetsuda lấy đĩa, Akemi sắp đạn sds

Chữ ký của [LMD] meitantei1611

“What you do in this world is a matter of no consequence. The question is what can you make people believe you have done.”


:^^::^^::^^:
Tài Sản của [LMD] meitantei1611
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:30/12/2012, 5:04 pm

[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - [LAD] Etherion
Tước hiệuSMOD

SMOD
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ
Posts Posts : 105
Points Points : 9008
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 23/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 7500
Tâm Trạng Tâm Trạng : Ngây thơ


[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Nói chung là án này mình viết thì cái chứng cứ khá mập mờ nên chúng ta khó thể nói được gì ss Nhưng dựa trên phương pháp tư duy thông thường thì Tetsuya là thủ phạm thì khả thi nhất ff Chân thành cảm ơn các bạn. Topic sẽ được lock lại.

Chữ ký của [LAD] Etherion


There is no such thing as a coincidence in this world, there is only the inevitable.
Tài Sản của [LAD] Etherion[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_01[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_02_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_03
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_04_new[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_06
[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_07[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_08_news[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Bgavatar_09
[Thành viên] - Sponsored content
Tước hiệu[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc? - Page 4 Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?
Loading

Tiêu đề: [Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Chữ ký của Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content[Đã giải] Amazing Grace - Ân điển diệu kì hay chết chóc?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 4 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4
Chọn kiểu gõ : Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Cộng Đồng Thám Tử Việt Nam  :: Thám Tử :: Phá án-