Cộng Đồng Thám Tử Việt Nam
[Án] Máu và sự chết chóc Images?q=tbn:ANd9GcS028vH7PY9XNouGUNpYRUFur40m7MnoPKHxuXvFmHr4DFogR1K
Chào mừng bạn đã đến với F.D.O-FORUM DETECTIVE ORGANIZATION nơi dành cho niềm đam mê làm thám tử,nơi chính nghĩa tồn tại . hãy đăng kí ngay để làm một thành viên trong tổ chức tham gia những cuộc phiêu lưu mạo hiểm với những vụ án đầy bí ẩn và bạn hãy là một con ngươi cần cán cân công lý^^lập tức đăng kí để bắt đầu ...........làm thám tử^^ vụ án phiêu lưu lần này sẽ là một cuộc du hành TÊN:
'NGÔI SAO HUYỀN THOẠI" ,thử thách nào đang chờ????

Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
[Án] Máu và sự chết chóc 588688583
Đăng ký//

[Án] Máu và sự chết chóc30/12/2012, 10:26 pm

[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_01[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_02_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_03
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_04_new[LMD] MOON KNIGHT[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_07[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_08_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] MOON KNIGHT
Tước hiệuđặc vụ FDO

đặc vụ FDO
Posts Posts : 17
Points Points : 8007
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 20/10/2012
Posts Posts : 17
Points Points : 8007
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 20/10/2012


[Án] Máu và sự chết chóc Empty

Bài gửiTiêu đề: [Án] Máu và sự chết chóc
Loading

Tiêu đề: [Án] Máu và sự chết chóc

Halloween cũng đã đến , thời tiết lúc này ở Columbia khá lạnh và có thể gây sốt , 1 nhóm bạn người Việt vừa đi hóa trang Halloween về .

Nhóm bạn này gồm :

- Hương .
- Long .
- Giang .
- Hùng .

Trước đó , nhóm bạn này đã có kế hoạch là sau khi đi chơi hóa trang ở New york xong thì sẽ đi bằng oto về nhà của Hùng và ở đó qua đêm , ngôi nhà đó ở gần thành phố Centralia , 1 vùng đất hẻo lánh hầu như không có 1 bóng người .

Ngôi nhà của Hùng khá rộng , đây là ngôi nhà của chú cậu ta đã giao lại cho cậu ta quản lý , ngôi nhà này chỉ có 1 tầng , và còn tầng hầm bên dưới nữa .

Nơi này đã mất điện hoàn toàn , nên Hùng đốt lò sưởi ở trong phòng khách và cả nhóm tụ tập lại trong đó , vì đó là nơi duy nhất trong ngôi nhà được thắp sáng bởi ngọn lửa từ lò sưởi , và vì ngôi nhà này có vẻ lạnh lẽo không kém thời tiết bên ngoài nên nơi đây sẽ là nơi ấm áp duy nhất .

Ngồi nói chuyện được 1 lúc thì cả nhóm đã bắt đầu mệt mỏi , Hùng đứng dậy vừa nói vừa cười bí ẩn :

- Các bạn ngủ trước đi , tôi đã chuẩn bị chỗ cho các bạn sẵn rồi , vì ngôi nhà này hơi nhỏ nên tôi chỉ có thể sắp xếp như vậy ,có thể hơi bất tiện nhưng mong các bạn thông cảm. Và halloween cũng vẫn chưa kết thúc đâu , vì tôi còn 1 trò vui nữa cho các bạn xem đấy nhưng bí mật sẽ vui hơn !

Hùng vừa nói vừa bước xuống tầng hầm , cậu ta mang theo 1 chiếc đèn pin , đó là dụng cụ phát sáng duy nhất ở đây .

Đúng là chỗ ngủ thật là bất tiện , chỗ của Long thì xếp ở trong nhà bếp , trên 1 đống củi khô đã được phủ 1 tấm mền mỏng lên đó nằm để đỡ đau lưng , chỗ của Giang thì ở ngay cạnh phòng vệ sinh , có 1 chiếc võng treo gần đó , còn chỗ của Hương thì ở trong phòng khách , nơi gần lò sưởi , nó vẫn đang cháy , ít ra cũng phải cháy được đến 4h sáng vì củi trong lò cũng đủ để cháy lâu như vậy .

Long hút thuốc lá nên đem theo bật lửa , cậu ta nằm hút thuốc 1 lúc rồi cũng nằm ngủ thiếp , còn 2 bạn gái kia chắc do lạ chỗ ngủ nên cũng nằm thao thức 1 hồi lâu .

Đã 2h sáng , mới chợp mắt được chỉ 15p nhưng Giang phải thức dậy vì không chịu nổi mùi từ phòng vệ sinh mình nằm ngay cạnh . Cô chợt nhớ đến Hùng , hắn ta bảo sẽ có 1 trò vui cho mọi người xem , vậy mà tới giờ hắn vẫn mất tích , cô nhớ ra là hắn đã đi xuống hầm và ở luôn dưới đó bây giờ vẫn chưa thấy lên , nên cô quyết định xuống dưới đó tìm hắn ta . Mở cửa tầng hầm và bước xuống dưới đó , bên dưới tối om nhưng vẫn thấy lờ mờ mọi thứ , nghĩ là Hùng đang dưới đó nên cô vừa bước xuống vừa gọi hắn, cô không dám gọi to vì có thể sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của 2 người bạn , và biết đâu tên Hùng cũng ngủ quên luôn dưới đó rồi thì sao ?

Bước xuống tầng hầm , cô đã bị ngã vì vấp phải 1 vật gì đó , cô cúi xuống mò mẫm xem là vật gì thì động phải 1 thứ gì đó như 1 con vật khổng lồ đang nằm đó , vì nó có lông . Nhưng trên bộ lông ấy có 1 thứ nước gì đó đã dính vào tay của Giang khi cô đang cố chạm vào nó , vì hơi tối nên cô không biết nó là nước màu gì nhưng nó có mùi tanh như .... MÁU .

Giang hét lên khiến 2 người bạn trên kia tỉnh giấc và chạy xuống hầm , Long dùng bật lửa soi sáng 1 phần căn phòng dưới hầm thì phát hiện thứ làm cho Giang vấp phải đó chính là HÙNG , đã chết trong bộ đồ hóa trang ''Người Sói'' .

Lúc đó Hương cũng chạy xuống hầm và phát hiện ra Hùng .

Giang hốt hoảng :

- Lẽ nào Hùng đã tự sát sao ?? Chúng ta đâu có ai xuống tầng hầm đâu chỉ có mình Hùng dưới đó thôi mà ???

Hùng chết là vì va chạm mạnh ở đầu . Máu chảy rất nhiều từ đầu Hùng . Chiếc bật lửa không thể thắp sáng toàn bộ căn phòng nên các bạn gái cảm thấy sợ vì vừa tối lại vừa có xác chết dưới đó nên đã giục Long lên trên .

Cả 3 người lôi điện thoại di động gọi cảnh sát nhưng nơi này sóng điện thoại không thể tới được.

Long kết luận :

- Vậy là Hùng đã bước lên tầng trên nhưng chắc do trời quá tối nên không thấy đường, có thể đã bị trượt trân ở cầu thang khi đi lên trên nên đã bị ngã và dập đầu xuống đất chết , vì trên đầu có dấu hiệu Hùng đã bị va chạm mạnh với 1 vật gì đó rồi . Đó chính là mặt đất . Có thể khẳng định như vậy . Hoặc cũng có thể không phải ...

Để mặc xác của Hùng dưới đó , cả 3 người vào phòng khách đóng cửa lại chờ cho trời sáng rồi tìm cách bắt taxi về new york và báo cảnh sát . Xe oto riêng của Hùng , Long nói đã bị ai đó phá hỏng động cơ bằng cách cắt các dây nối . . .

Trong phòng khách , lò sưởi vẫn cháy ,ngồi trước đống củi đang cháy trong lò , Long nói :
- Vậy nếu đây là 1 vụ giết người thì hung thủ đợi lúc chúng ta đang ngủ thì xuống hầm ra tay hạ sát Hùng bằng 1 hung khí nào đó , có thể hắn ta đã mang đi luôn sau khi giết Hùng nên chúng ta không thể tìm thấy , nhưng nơi này hẻo lánh như vậy làm gì còn ai khác ngoài chúng ta ở đây , nên hung thủ chỉ là 1 trong số chúng ta !

Giang lo sợ :

- Không thể nào , chúng ta đi ngủ và không có ai xuống dưới đó mà ?
- Lúc cậu ngủ, liệu cậu có thể biết ai đã đi xuống đó được không chứ ?
Hương lo sợ :
- Vậy là thủ phạm là 1 trong số chúng ta sao ??

Long đang định châm lửa hút điếu thuốc thì bật lửa đã hết gas , anh đành phải dùng ngọn lửa từ lò sưởi và ném chiếc bật lửa hết gas ra ngoài cửa sổ , nó đã rơi xuống 1 cái hồ nhỏ bên ngoài ...

Vừa ngậm điếu thuốc , Long hỏi Hương :

- Cậu sướng thật , được tên Hùng xếp chỗ ngủ ngay gần nơi ấm áp này ... Trong lúc 1h45 cậu đã làm gì và ở đâu ?

Hương điềm tĩnh trả lời :

- Lúc đó mình đã định xuống dưới đó tìm Hùng để hỏi hắn còn nhà vệ sinh nào mình có thể dùng được mà không phải là cái phòng vệ sinh kinh khủng mà hắn đã xếp chỗ cho Giang ngủ gần đó . Nhưng chưa mở cửa để xuống đó thì nghe thấy tiếng hùng dưới đó , hình như Hùng nói '' bỏ nó ngay đi , cậu biết tôi không chịu được nó rồi mà , tôi bị dị ứng với nó '' . Sau đó cậu ta đột nhiên im lặng . Mình tưởng Hùng đang nói chuyện điện thoại với 1 ai đó nên không làm phiền cậu ta , nhưng ở đây đâu có sóng điện thoại nên sao cậu ta có thể gọi điện thoại được chứ ? Sau đó mình ra ngoài sân , nơi đỗ oto để ''giải quyết '' vấn đề vệ sinh ngoài đó .

Long hỏi sang Giang :

- Còn Giang thì sao ? Lí do gì khiến cậu lại xuống đó , vì cậu là người đầu tiên phát hiện ra xác chết ? và lúc 1h45 cậu đã làm gì ?

Giang vẫn mang vẻ mặt hốt hoảng trả lời :

- Cậu quên rồi sao , Hùng nói là sẽ có 1 trò vui cho chúng ta mà , nhưng sao quá nửa đêm như vậy lại không thấy cậu ta đâu nên mình thấy lạ và đã đi tìm cậu ta , mình lại tưởng cậu ta đã bỏ chúng ta lại đây và dùng xe oto về new york rồi nên càng lo , vì lúc 1h30 mình vẫn còn thức nên nghe thấy tiếng động lạ ở bên ngoài chỗ đỗ xe , nhưng tối quá nên mình nghĩ rằng có ra đó cũng sẽ chẳng phát hiện tiếng động là do gì gây ra , mình vẫn nằm trên võng và không rời khỏi nó cho đến 2h , lúc đó mình mới đi tìm Hùng ...

Long ngắt lời :

- Lúc 1h45 có thể đó là thời gian nạn nhân bị sát hại , do không có cảnh sát ở đây nên không thể xác định chính xác thời gian tử vong, lúc đó tôi đang nằm trong phòng ngủ cho đến khi nghe tiếng Giang hét lên .

Giang bỗng nhiên muốn đi vệ sinh và không thể nhịn nổi đến lúc trời sáng , cô đành dùng tạm phòng vệ sinh dơ bẩn kia , 1 lúc sau cô trở lại phòng khách và mang theo 1 tấm vải trên đó dính máu và nói :

- Mình đã tìm được nó trong phòng vệ sinh , có ai đó đã vứt vào trong đó ??

Long nói :

- Không lẽ đây chính là chiếc khăn hung thủ đã dùng để siết cổ Hùng rồi đẩy từ trên cầu thang xuống ? nhưng sao nó lại có máu nhỉ ? Mà tôi tưởng cậu sẽ không bao giờ dùng cái phòng vệ sinh dơ bẩn đó chứ ?

Vì cậu và Hương đâu có chịu nổi những nơi như vậy ?

Giang lên tiếng :

- Vì đâu còn sự lựa chọn nào khác chứ .

1 lúc sau , Long đứng dậy và bước ra khỏi phòng , Hương chạy theo vì nghĩ rằng chỉ có Long có thể bảo vệ được cô , vì Long là con trai .

Trong phòng chỉ còn 1 mình Giang , cô nhìn ra cửa sổ và thấy Long đang loay hoay làm 1 việc gì đó với chiếc xe đỗ ngoài đó , trời quá tối nên cô không nhìn rõ , rồi Long bước vào nhà và trở lại phòng 1 mình , tay anh ta giơ lên 1 vật dính đầy máu cho Giang nhìn và nói :

- Hung khí gây án là vật này đây ... Nhưng nếu chúng ta không tìm ra ai là thủ phạm thì vẫn còn nạn nhân tiếp theo nữa đấy ...

+ Hung khí đó là gì ?
+ Ai là thủ phạm ?
+ Hùng có thể sử dụng điện thoại ở 1 nơi không hề có sóng điện thoại sao ?

Chữ ký của [LMD] MOON KNIGHT


Tài Sản của [LMD] MOON KNIGHT31/12/2012, 9:44 am

Kill
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_01[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_02_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_03
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_04_new[LTD] Karina[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_07[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_08_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_09
[Thành viên] - [LTD] Karina
Tước hiệuChủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)

Chủ Quản Box Phá Án( Giám Sát Viên FDO)
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 1002
Points Points : 51599
Thanked Thanked : 23
Birthday Birthday : 14/08/1993
Join date Join date : 03/12/2011
Đến từ Đến từ : Vùng đất kì bí
Age Age : 26
Phương Châm Sống Phương Châm Sống : Kill
Tiền thưởng Tiền thưởng : 49100

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Án] Máu và sự chết chóc Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Án] Máu và sự chết chóc
Loading http://blogtiengviet.net/dangdinh

Kill
Tiêu đề: [Án] Máu và sự chết chóc

"bỏ nó ngay đi , cậu biết tôi không chịu được nó rồi mà , tôi bị dị ứng với nó " => Chính là bộ lông của bộ hóa trang "người sói". hùng nói chuyện với 1 người khác ở trong tầng hầm chứ ko nói chuyện bằng điện thoại.
Hung khí là một thanh sắt ở gầm xe. Vì Long đang loay hoay làm 1 việc gì đó với chiếc xe đỗ ngoài. Vì Giang nói lúc 1h30 có tiếng động ở chỗ đỗ xe.
Lúc Hùng chết vẫn còn mặc bộ "Người sói" nhưng mn chỉ chú ý đến máu chứ ko kiểm tra kĩ là Hùng đã chết chưa. => Có thể đây là 1 trò đùa bí mật mà Hùng đã sắp đặt từ trước.

Mà có chi tiết kì lạ là tại sao lúc Long kết luận thì là đập đầu, sau đó lại nói dùng cái khăn siết cổ. Với lại siết cổ bằng khăn sao lại để lại vết máu => Có thể máu là khi hung thủ dùng khăn lau sạch hung khí, nếu vậy sao cái hung khí còn đầy máu và Hương đi cùng Long cũng biến mất.

Chữ ký của [LTD] Karina

^

website for job

F.D.O
Phó giám đốc

Nơi nào có chính nghĩa, nơi đó có F.D.O


[Án] Máu và sự chết chóc Images?q=tbn:ANd9GcQ_UvoYuno_X6Ui4z0KjY4rvFHFm90clfH31fiN6pMWlxoeKEZuAg
Tài Sản của [LTD] Karina
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:31/12/2012, 8:38 pm

[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_01[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_02_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_03
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_04_new[LMD] eveeret[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_07[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_08_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_09
[Thành viên] - [LMD] eveeret
Tước hiệuĐặc vụ toàn quyền FDO

Đặc vụ toàn quyền FDO
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:
Posts Posts : 332
Points Points : 11038
Thanked Thanked : 0
Join date Join date : 28/12/2012
Tiền thưởng Tiền thưởng : 9000
Tâm Trạng Tâm Trạng : Cô đơn

Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:


[Án] Máu và sự chết chóc Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Án] Máu và sự chết chóc
Loading

Tiêu đề: [Án] Máu và sự chết chóc

1h30 Giang nghe tiếng động ở bãi oto
1h45 Hương nghe cuộc trò chuyện+đi vệ sinh(ngoài bãi)
>2h Giang tìm Hùng, phát hiện xác chết (Giang Long Hương)
Giang đi vs -> tìm ra khăn

Một trong những điều khó hiểu mà Karina đã nói chính là có đến 2 hung khí: chiếu khăn và "vật" dính máu, rõ ràng nếu khăn dùng để lau thì "vật" k thể dính máu đc. Và dĩ nhiên chẳng ai dùng đến 2 hung khí đấy.
Thứ 2, chỗ của Giang ngay cạnh phòng vệ sinh, như vậy chỉ có 3 người có khả năng mang chiếc khăn dính máu: Giang,Hùng (lúc xuống tầng hầm, để làm trò chơi),Hương(lúc phát hiện xác Long thì Hương đến muộn nhất) Mà nếu là Giang và Hương thì rất vô lý( đến 2 hung khí), nên chắc đó là của Hùng.
Trả lời 3 câu hỏi thì:
Hung thủ: Kẻ tình nghi số 1 là Long, thứ nhất là tại sao tự dung Long lại chạy ra bãi đỗ xe để tìm hung khí khi mà chính Long đã nói chiếc khăn dung để siết cổ rồi đẩy Hùng xuống cầu thang, và cũng “may mắn” tìm ra. Thứ 2, tại sao khi quay về thì Long chỉ đi 1 mình, chỉ có khả năng duy nhất là y đã sát hại Hương rồi quay về để giết nốt Trang.Thứ 3, cha này k thèm nói mình đã làm gì lúc 1h45 ss
Hung khí: có thể là BẤT CỨ THỨ GÌ CỨNG, vì hành động “làm gì đó” ở bãi đỗ xe rất mơ hồ, theo quan điểm Long là hung thủ thì có thể là lấy hung khí, hoặc dấu xác Hương vào xe, hoặc đơn giản là nối các dây điện lại ( ss vì chắc cả hung thủ lẫn Hùng k đến mức hâm đến nỗi phá phương tiên đi lại duy nhất của mình mà chỉ giả vờ thôi)
Cuộc điện thoại: chắc là nói chuyện với hung thủ thôi, câu thoại k thích hợp với 2 người ở xa nhau ==, thứ dị ứng có thể là bộ lông sói nhưng mà … “BỎ NÓ ngay đi , cậu biết tôi không chịu được nó rồi mà , tôi bị dị ứng với nó” -> Hùng chưa mặc bộ đồ đấy và dĩ nhiên hung thủ chẳng cần mất thời gian đi mặc bộ đồ cho xác chết. Vì vậy khả quan hơn chắc là MÁU. Thế lại thành ra đây là 1 trò đùa ss

Chữ ký của [LMD] eveeret
Tài Sản của [LMD] eveeret
Tài Sản
Tài Sản:
Huy Chương:[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_01[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_02_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_03
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_04_new[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_06
[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_07[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_08_news[Án] Máu và sự chết chóc Bgavatar_09
[Thành viên] - Sponsored content
Tước hiệu[Án] Máu và sự chết chóc Empty

Bài gửiTiêu đề: Re: [Án] Máu và sự chết chóc
Loading

Tiêu đề: [Án] Máu và sự chết chóc

Chữ ký của Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content[Án] Máu và sự chết chóc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chọn kiểu gõ : Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Cộng Đồng Thám Tử Việt Nam  :: Thám Tử :: Phá án-